Giỏ hàng

Giày xăng đan đế cao thiết kế dành riêng cho cô nàng chân to.

 

Sandal đế cao cho chân to giúp cho đôi chân bạn trở nên gọn nhẹ hơn trong mùa hè cùng thiết kế thoáng mát sẽ là lựa chọn của nhiều cô gái công sở, dự tiệc.

Trong mùa hè nắng nóng bên cạnh những váy áo xinh xắn hay short ngắn trẻ trung thì sandal cũng là một item không thể thiếu trong hành trang của mọi cô gái. Với đôi sandal kiểu dáng đế cao thì lại càng tiện lợi hơn khi cô nàng diện đến công sở hay kết hợp với đầm sự tiệc.

Thế nhưng, nếu sở hữu một đôi chân không mấy thon gọn thì việc lựa chọn sandal đế cao nhiều khi lại trở thành “ác mộng” xuyên suốt những ngày hè của bạn.

Vì vậy chúng tôi gợi ý đến bạn một số kiểu dáng sandal đế cao cho chân to trở nên gọn đẹp.

Sandal đế cao kiểu dáng đế xuồng luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều cô nàng. Với cảm giác chắc chắn của phần đế chắc hẳn ai cũng có thể tự tin dù thân hình bạn có mạp mạp tới đâu cũng không bị “tỷ lệ nghịch” với đôi chân.

Sandal đế cao cho chân to gót xuồng

Nếu bạn không thích dáng đế xuồng, một loại sandal đế tho có kích thước nhỏ hơn sẽ làm bạn hài lòng. Thiết kế này cho đôi chân bạn thoáng mát hơn, không cảm thấy nặng nề thích hợp với những bộ cánh nhẹ nhàng, thanh lịch.

phunubeo.vn