Giỏ hàng

Giày Yeezy - mẫu giày mới nhất nhưng không ít lời chê bai.

 

Điểm nhấn của show diễn Yeezy Season 5 chính là sự ra mắt của mẫu giày Yeezy mới nhất. Tuy nhiên, mẫu giày này lại nhận phải không ít lời chê bôi.

 

15/2 (giờ địa phương) vừa qua, Kanye West đã trình làng BST Yeezy Season 5 tại Tuần lễ thời trang New York. So với những show diễn trước đó của nam rapper, show diễn này ngắn gọn hơn về thời lượng và cũng đơn giản hơn nhiều về cách dàn dựng, nhưng cũng vì thế mà nó nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp và thuần chất thời trang.

Hàng ghế đầu của Yeezy Season 5 không tụ hội cả bầu đoàn thê tử gia đình Kardashian-Jenner như mọi lần mà chỉ có Kim Kardashian và Kylie Jenner, bên cạnh đó là Tyga, Hailey Baldwin, Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, v.v... North và Saint, hai nhóc tì của Kimye cũng không xuất hiện. 

Kanye West ra mắt BST Yeezy Season 5, mẫu giày Yeezy mới nhất bị chê xấu thậm tệ - Ảnh 1.

Hàng ghế đầu của show diễn Yeezy Season 5.

Những thiết kế của Kanye lần này cũng phong phú và dễ mặc hơn hẳn những thiết kế trước đó. Thay vì chỉ tập trung vào bảng màu đất như truyền thống, BST Yeezy Season 5 bắt mắt hơn với điểm nhấn là những gam màu rực rỡ như đỏ, xanh lá, lục lam. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên nam rapper ra mắt những thiết kế trên chất liệu denim.

Kanye West ra mắt BST Yeezy Season 5, mẫu giày Yeezy mới nhất bị chê xấu thậm tệ - Ảnh 5.

 

Cũng trong show diễn này, nam rapper đã lần đầu giới thiệu đến giới mộ điệu mẫu sneaker Yeezy mới nhất mang tên Yeezy Runner. Không chỉ khác biệt hẳn so với các mẫu Yeezy trước đó, đây còn là mẫu sneaker hầm hố và "bự con" nhất mà Kanye West từng thiết kế. Hiện Yeezy Runner đang nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều: một bên thì cho rằng trông nó rất "ngầu" và ấn tượng; một bên lại nhận xét thiết kế của mẫu giày này quá thô, cục mịch và lỗi thời. Không ít cư dân mạng còn thẳng thừng chê rằng đây là mẫu Yeezy xấu nhất từ trước đến nay.

Kanye West ra mắt BST Yeezy Season 5, mẫu giày Yeezy mới nhất bị chê xấu thậm tệ - Ảnh 11.

Yeezy Season 5 ra mắt mẫu sneaker Yeezy mới được biết đến với tên gọi Yeezy Runner với 3 phối hợp màu. Tuy nhiên, đây chưa phải tên chính thức của mẫu giày này.


Cận cảnh mẫu giày Yeezy mới nhất. Ở lần ra mắt này, đôi giày đang bị chê nhiều hơn là khen.


Sau show diễn, Kanye đã xuất hiện trên phố với mẫu Yeezy Runner màu trắng...


... và cư dân mạng đã nhanh chóng so sánh mẫu giày này với Air Monarch, một mẫu giày giá rẻ từng rất nổi tiếng của Nike.

kenh14.vn