Giỏ hàng

Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới

Mẫu giày thể thao khiến các tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới "sôi sục" trong tuần vừa qua.

Converse Chuck Taylor All Stars II, dòng giày huyền thoại của Converse sau 98 năm đã lần đầu tiên được nâng cấp. Ngay sau khi trình làng, mẫu giày đã nhận được sự yêu thích của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 1

1. Giới trẻ Việt

Tín đồ thời trang Việt đã không bỏ qua cơ hội để chứng tỏ độ sành của mình với mẫu giày siêu hot này.Cập nhật xu hướng nhanh nhất có lẽ là các trang Instagram và Facebook. Chỉ cần gõ từ khoá "chuckii", hàng nghìn kết quả sẽ hiện lên, và không ít trong đó là những bức ảnh đến từ Instagram của các fashionista Việt.

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 2

Fashionista Helly Tống cập nhật mốt rất nhanh

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 3

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 4

Chỉ mới chính thức ra mắt từ 28/07, nhưng Chuck II đã rất nhanh chóng xuất hiện trong tủ đồ của các tín đồ thời trang Việt

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 5

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 6

Màu sắc cũng rất phong phú: xanh, đen, đỏ, trắng

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 7

Có vẻ như tín đồ thời trang Việt luôn biết cách biến các món đồ đơn giản trở thành một set đồ cực chất

2. Giới trẻ thế giới

Tất nhiên, các tín đồ thời trang thế giới vốn sành sỏi sẽ không thể bỏ qua mẫu giày siêu chất này. Đôi giày này đã kịp theo chân các anh chàng/cô nàng đi picnic, tới trường... và họ rất chịu khó cập nhật hình ảnh trên Instagram. 

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 8

Sau sự lên ngôi của các mẫu sneaker hầm hố, Chuck II xuất hiện như cơn gió mát dịu cho những ai yêu sự đơn giản nhẹ nhàng

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 9

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 10

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 11

Converse Chuck Taylor All Stars chắc chắn sẽ còn "hot" trong rất lâu nữa và là mẫu giày không thể thiếu trong tủ đồ của bạn

3. Chuck II có gì mới?

"Chuck Taylor All Star là mẫu giày thời thượng và huyền thoại của mọi thời đại" - Jim Calhoun, chủ tịch và CEO của Converse khẳng định. "Sự ra mắt của Chuck II là thời khắc trọng đại của Converse khi chúng tôi đưa thương hiệu của mình vươn tới sự sáng tạo và đổi mới, mở ra kỉ nguyên của không chỉ một kiểu giày mới, mà còn là cách suy nghĩ mới".

"Tôi nghĩ mình hiểu lý do vì sao mọi người lại phát cuồng vì Chucks, ngay cả đối với người không mấy khi quan tâm tới xu hướng như tôi. Bên cạnh Jordans, khó có thể tìm thấy mẫu giày nào thời thượng mà lại thoải mái như Chuck Taylor. Tôi nhớ lần đầu tiên thuyết phục được bố mua cho một đôi, dù ông kịch liệt phản đối và chê mẫu giày này xấu. Giờ thì năm nào tôi cũng phải mua ít nhất hai đôi" - Một bạn trẻ chia sẻ trên blog cá nhân. 

Những thay đổi lần này nằm ở hai điểm chính: lót giày của Nike và vải canvas Tencel - làm cho mẫu sneaker quá quen thuộc này trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết. Chuck II được ra mắt chính thức ngày 28/07/2015, với mức giá $70 (khoảng 1,4 triệu đồng) cho thiết kế thấp cố và cao cổ là $75. Với mức giá này, Chuck II không chỉ rất đáng túi tiền, nó còn là trò chơi thú vị mà bất kì cô nàng/anh chàng nào trên thế giới cũng có thể tham gia.

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 12

Trắng, đen, xanh, đỏ là bốn gam màu được trình làng lần này với các chất liệu vải canvas và da

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 13

 Giới trẻ Việt "nức lòng" vì mốt giày thể thao mới - 14

Phần đế lót màu xanh đặc trưng và chất liệu mềm mịn khiến mẫu giày thoải mái hơn rất nhiều

Trên thực tế, có vẻ như mẫu giày này đang chuẩn bị cháy hàng trên các cửa hàng thời trang toàn thế giới sau gần 1 tuần ra mắt.