Giỏ hàng

Góc lưu trữ giày dép thông minh giúp lối vào nhà gọn gàng, đẹp mắt.

 

Lối vào nhà gọn xinh nhờ khéo thiết kế góc lưu trữ giày dép thông minh

Làm thế nào để giày dép được lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn?

Một lối vào gọn gàng, đẹp mắt không chỉ khiến mọi vị khách khi vào nhà có cảm tình hơn mà còn khiến những người sống trong nhà cảm thấy yêu hơn không gian sống của mình. Lối vào nhà cũng thường được tận dụng để bố trí tủ đựng giày, nơi cất trữ quần áo, trang phục khác giúp các khu vực chức năng còn lại thêm gọn gàng, ngăn nắp. Với những ý tưởng đơn giản trong bài viết dưới đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi có một lối vào gọn xinh và đẹp mắt nhờ thiết kế khu vực để giày dép vô cùng sáng tạo và hữu ích.


Khi lối vào chật hẹp , bạn có thể sử dụng giải pháp ít tốn kém về mặt tài chính nhất để không gian thêm gọn xinh với chi phí thấp nhất.


Dùng kệ bằng gỗ với dạng bậc thang vô cùng đơn giản, chi phí cũng khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để tạo góc lưu trữ giày xinh xắn làm duyên cho lối vào.


 Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn mua giá để giày, khá tốn kém chi phí và khiến diện tích lối vào chật chội hơn, hãy nghĩ ngay đến kiểu dáng giá đựng giày thanh mảnh và tiết kiệm đôi đường này. Chúng vẫn sẽ giúp những đôi giày của bạn đẹp hơn, ngăn nắp hơn.


Những ngăn kéo có đường ray trượt cũng là giải pháp vô cùng hiệu quả, mang đến vẻ đẹp tối ưu cho không gian sống. Và hơn hết, những đôi giày mà bạn yêu thích sẽ được bảo vệ một cách an toàn và mới đẹp.


Dùng gỗ tái chế đóng kệ dạng bậc thang, vừa để trang trí nhà vừa để đặt những đôi giày tiện lợi, gọn gàng.

emdep.vn