Giỏ hàng

Gợi ý trong việc chọn giày cao gót cho nữ giới có bàn chân to.

 

Các cô gái chân to luôn cảm thấy bối rối khi lựa giày, đặc biệt những người có bắp chân lẫn bàn chân to thường gặp khó khăn gấp nhiều lần. Sowon sẽ chia sẻ cho các cô gái cách chọn giày cho nữ chân to với một số kiểu dàng giày phổ biến hiện nay.

Hơn ai hết các cô gái của chúng ta hiểu rõ hậu quả của việc lựa đôi giày không phù hợp là như thế nào, chúng không chỉ khiến hình tượng các cô gái trong mắt người đối diện giảm sút mà còn khiến các cô không thoải mái khi lựa chọn.

Cách chọn giày cho nữ chân to phức tạp và khó khăn nhất vẫn thuộc về kiểu dáng giày cao gót.

*Chọn giày cao gót cho bàn chân to

Các cô gái không nên quá dễ dàng trong lựa giày cao gót cho chân to vì đó là sai lầm nghiêm trọng khi chọn giày cao gót. Với cô gái có bàn chân to thì giày cao gót quả là cứu tinh cho đôi chân của bạn trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát hơn.

Gợi ý trong việc chọn giày cao gót cho người chân to là các cô gái nên chọn những đôi giày thiết kế đơn giản cùng phần gót nhỏ, thanh mảnh.

Tuyệt đối không chọn giày đế vuông vì chúng càng khiến chân bạn thô hơn mà thôi.

*Chọn giày cao gót cho người bắp chân to

Với các cô gái sở hữu bắp chân hơi to thì nên lưu ý về vấn đề lựa giày cao gót cho người bắp chân to đó là chọn đôi giày kín mũi, mũi nhọn, vừa vặn chân.

Thường những cô gái có bắp chân to cũng hay sở hữu bàn chân to nên khi chọn giày cao gót cũng tránh các kiểu giày đế vuông vì chúng sẽ khiến bắp chân càng to và thô hơn.

Thực ra các cô gái không may sở hữu bàn chân hoặc bắp chân hơi to thì cũng không nên buồn vì với các cách chọn giày cao gót cho người chân to mà Sowon chia sẻ các bạn hoàn toàn yên tâm diện những đôi giày cao gót mà không cần lo lắng sẽ không có giày cao gót cho người chân to nữa.

Nếu các cô gái là tín đồ của giày bệt

Đối với các cô gái sở hữu đôi chân hơi to ưa thích giày bệt thì nên chọn đôi giày có phần mũi nhọn, gợi ý cho các cô gái là đôi giày ballerina khoét tròn sẽ khiến đôi chân thon hơn, và đôi chân trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.


Các cô gái chân to tránh chọn kiểu giày này nhé

Lưu ý tránh chọn những đôi giày mũi tròn có phần trên che kín bàn chân vì chúng sẽ khiến đôi chân bạn càng to hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng mỗi cô gái đều đẹp và tỏa sáng nếu biết chọn một đôi giày phù hợp với bàn chân của mình.

sowon.vn