Giỏ hàng

Hâm mộ tủ giày nghìn đôi của Mariah Carey

 

Cũng như bao người nổi tiếng khác, nữ ca sĩ hàng đầu thế giới, Mariah Carey phải rất chú tâm tới phong cách thời trang của mình. Ngoài những bộ cánh lộng lẫy, nữ ca sĩ còn rất chăm chỉ sưu tập những đôi giày “khủng”.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân Instagram của mình, Mariah Carey đã đăng một tấm ảnh khoe bộ sưu tập giày của mình. Hơn 1000 đôi giày của cô sắp xếp ngay ngắn trên kệ giày trong nhà. Cô cũng cho biết đây là một trong những nơi mà cô yêu thích nhất trong căn nhà của mình.

Tủ giày nghìn đôi của Mariah Carey
Mariah Carey khoe tủ giày nghìn đôi của mình.

Những đôi giày của cô đa phần có màu vàng lấp lánh, sang trọng. Chúng cũng đã từng xuất hiện trong những chương trình ca nhạc hoặc MV của cô. Nhưng dường như, kệ để giày này không có nhiều thay đổi so với năm 2012 khi cô giới thiệu căn nhà của mình trong chương trình MTV’s Cribs.

Mariah Carey chia sẻ tình yêu với giày đã nảy nở trong cô ngay từ khi cô chỉ có một đôi giày duy nhất. Nhưng hiện giờ, điều đó đã khác. Cô đã sở hữu một kho giày đồ sộ như thế này khiến ai cũng phải ghen tị.

Diva nước Mỹ đã kết hôn với Nick Cannon. Tuy nhiên, mới đây, được biết cô nàng đang làm thủ tục ly hôn với chồng sau khi công khai tình tứ với tỷ phú người Australia James Packer. Họ còn đi du lịch vòng quanh châu Âu với nhau trên chiếc du thuyền sang trọng của người tình.

Thụy Du - (Dịch theo TG)
(Theo Congluan)