Giỏ hàng

Hao hậu Hương Giang cuốn hút trên sàn catwalk với giày cao 25cm

 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang khoe kỹ năng trình diễn tuyệt vời.

Đến hẹn lại lên, giới điệu mộ lại được sống dưới bầu không khí và nhịp đập rộn ràng của sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 - VIFW S/S 2018.

Năm nay, sự quay trở lại của hàng loạt nhà mốt đình đám, khiến những người hâm mộ thời trang không khỏi hứng khởi và mong chờ. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của Hoa hậu Chuyển giớiQuốc tế 2018 Hương Giang trong diễn BST mới nhất mang tên “The Explorer - Sự khám phá” gây sự chú ý lớn. 

Người đẹp đình đám khoe kỹ năng catwalk thượng thừa với đôi giày cao đến hơn 25cm, cô vô cùng tự tin khi sải bước và không hề gặp khó khăn, trái lại còn rất chuyên nghiệp khi xử lý váy và giày một cách xuất sắc.
 

Cận cảnh màn catwalk đỉnh cao của Hoa hậu Hương Giang. Hoa hậu Hương Giang quá xinh đẹp và tự tin với những sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn.Cô đã có màn trình diễn tuyệt vời dù phải walk trên đôi giày cao đến 25cm.


Kim Dung sang chảnh với váy tua rua tông màu xanh ngọc lục bảo.Tua rua chính là xu hướng khiến Ngọc Châu trở nên sắc lạnh hơn.
 
eva.vn