Giỏ hàng

Hãy để những đôi giày này nói lên tính cách của bạn trong tình yêu

 

Bạn đang trong thời gian nghỉ phép thì công ty cần một văn kiện rất quan trọng và muốn bạn phải mang tới. Trong thời gian nghỉ này, bạn sẽ chọn đôi giày có màu sắc thế nào để đến công ty?

Đôi giày màu xanh dương

Với bất cứ việc gì, bạn thường làm trước, nghĩ sau. Trong tình yêu, bạn luôn có biểu hiện tích cực, không ngừng theo đuổi người mình thích. Ngay sau khi trúng tiếng sét ái tình, bạn sẽ lên kế hoạch tấn công táo bạo. Không chỉ trong tình yêu, trong bất cứ việc gì, bạn đều thích tỏ ra phô trương. Cần chú ý là đôi khi quá vội vàng, bốc đồng sẽ dễ thất bại. Bạn cần học cách bình tĩnh, suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Đôi giày màu đỏ

Bạn có năng lực nhìn nhận sáng suốt, không bao giờ làm việc không mục đích để dẫn tới thất bại. Bạn có thể nắm chắc thời cơ trong tay để đạt hiệu suất công việc tốt nhất - đây chính là tác phong của bạn. Nhưng điều này áp dụng vào tình yêu, dễ bị xem là nhiều mưu kế. Trong tình yêu, đôi khi nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, đừng tính toán quá.

Đôi giày màu vàng

Bạn chỉ có năng lực hành động khi bản thân thấy vui vẻ, thoải mái. Với bạn khi làm bất cứ việc gì đều phải có tâm thái vui vẻ. Với những việc bản thân thấy không vui, bạn sẽ nhất quyết không làm, kể cả trong tình yêu cũng vậy

Đôi giày màu xanh lá

Bình thường, bạn tỏ ra khá nhạt nhòa, hiền hiền. Nhưng khi đối diện khó khăn, sự căng thẳng lại có thể truyền cảm hứng vô tận cho bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tỏa sáng, mà bạn còn có thể giải cứu người khác khỏi những nguy cơ. Có điều, khi đối diện với tình yêu bạn dễ vì sợ hãi mà không thể hành động - dễ bị đối thủ đánh bại.

Đôi giày màu đen

Bất luận làm việc gì bạn đều thiếu sự hăng say. Nếu ai đó có thể thay thế phần việc của bạn, bạn sẵn sàng để họ làm luôn. Trong tình yêu bạn cũng không mấy khi có biểu hiện tích cực, luôn chờ đợi đối phương tiến đến chứ bạn không bao giờ chịu là người chủ động. Tính cách này sẽ khiến vận may và duyên số của bạn qua mất lúc nào không hay. Cho nên bạn cần thay đổi, điều chỉnh lại tâm thái của bản thân.

ione.vnexpress.net


Cũ hơn Mới hơn