Giỏ hàng

Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot!


Năm nay, các cô gái chuộng hơn kiểu áo đan dây ở cổ, sâu nữa, sâu mãi, sâu tới nỗi ai nhìn cũng không thể rời mắt...

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 1

Cơn sốt dây buộc đã lan sang rất nhiều trang phục, phụ kiện

Bạn nghĩ sao khi nhắc tới những sợi dây? Đừng vội nhầm với loại dây dùng vào mục đích buộc cho chặt một thứ gì đó. Tôi đang muốn nói tới loại dây buộc thời trang, thứ xuất hiện ngày càng nhiều trên quần áo, giày dép của các quý cô, thứ chắc chắn sẽ khiến bạn “đổ rạp” vì sự quyến rũ.

1. Sơ mi buộc dây yêu kiều

Áo sơ mi có lẽ là nơi các kiểu dây buộc được có cơ hội biến tấu nhiều nhất: từ dây thắt thành nơ ở cổ, dây thắt hờ hững quanh eo, dây buộc vạt kiểu cổ điển hay thậm chí là thắt một cách duyên dáng ở ống tay áo, cực kỳ lạ lẫm, cực kỳ thú vị. Thoạt nhìn, bạn sẽ có cảm tưởng những chiếc dây này hơi rườm rà, thừa thãi, nhưng thử mặc những chiếc sơ mi có dây với một chiếc chân váy đơn giản kiểu denim hay ren mà xem, bạn sẽ thấy mình thật tuyệt vời trong gương.

 

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 3

 

Sơ mi được biến tấu bằng dây buộc ở nhiều vị trí khác nhau đem đến cảm giác mới mẻ

2. Áo thun đan dây gợi cảm

Áo thun cổ tròn hay cổ V nay đã trở nên quá bình thường. Năm nay, các cô gái chuộng hơn kiểu áo đan dây ở cổ, sâu nữa, sâu mãi, sâu tới nỗi ai nhìn cũng không thể rời mắt nhưng tuyệt nhiên lại không thấy phản cảm. Kết hợp kiểu áo sexy này cùng quần short denim là đẹp cực kỳ nhé!

 

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 6

Áo thun cổ V đan dây siêu sexy và thích hợp cho mùa hè sắp tới

3. Chân váy buộc dây đẹp không thể chối từ

Nếu bạn cần một thứ gì đó tô điểm cho phần thân dưới thiếu nảy nở của mình, kiểu chân váy có dây thắt nhẹ nhàng chính là thứ bạn nên lựa chọn. Tùy thuộc vào độ dài của dây và độ sáng tạo của bản thân, bạn có thể thắt chiếc dây này theo nhiều kiểu. Lưu ý là đừng thắt quá chặt, tránh gây khó khăn cho lúc bạn di chuyển nhé!

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 7

 

Chân váy đơn giản có thêm một chiếc dây thế này thật thú vị

4. Giày buộc dây ngọt ngào dành cho mọi cô gái

Thay vì một vòng dây quanh cổ chân như thường thấy, kiểu giày nhiều dây, thậm chí dây buộc lên tới tận đầu gối đang là món đồ được nhiều cô nàng lùng sục để “pose” hình mùa này. Sự ngọt ngào, nữ tính mà kiểu giày này đem lại đã chinh phục hoàn toàn các cô gái yểu điệu, nhưng đồng thời cũng mê hoặc cả những cô nàng ưa vận động bởi những sợi dây cực kỳ ôm chân, giúp giữ cho giày đẹp không bị tuột trong suốt quá trình bay nhảy.

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 9

 Hè này, bất cứ thứ gì có dây buộc đều hot! - 10

Giày buộc dây đang được nhiều cô bạn lùng sục vì độ ngọt ngào

Danviet.vn