Giỏ hàng

Hiệu ứng gợi cảm, sexy từ những mẫu boots hoàn hảo cho nàng chân ngắn.

 

 Những cô nàng nấm lùn sẽ chẳng phải buồn vì không diện được boots nữa khi đã nắm rõ "công thức" đặc biệt trong mùa đông này.

Chọn boots cao chưa đến đầu gối

Thay vì xỏ chân vào những đôi boots cao ngang đùi và khiến đôi chân mình "mất hút" sau lớp da giày, lựa chọn của bạn nên là những đôi boots cao dưới đầu gối. Những đôi boots có độ dài chưa đến đầu gối này giúp tạo ra một khoảng trống trên đôi chân của bạn, khiến người khác có cảm giác đôi chân bạn dài thon và nhẹ nhàng hơn thực tế. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn khi đi boots không phải sợ là chiều cao của boots có thể khiến bạn nhìn lùn đi, chân bạn to ra hay cồng kềnh hơn.

Chọn boots cao gót

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch dành cho bất cứ cô nàng nấm lùn nào muốn đi boots. Vốn dĩ, boots đã là item dễ "tố cáo" cặp chân ngắn của bạn rồi. Vậy nên, bạn cần tìm mọi cách để giảm thiểu khả năng này và một trong số đó là boots cao gót.

Boots cao gót không chỉ giúp bạn nhìn cao hơn, dáng đi đẹp hơn mà tất nhiên là chúng còn nhấn nhá thêm cho bạn nét quyến rũ và gợi cảm tuyệt đối rồi. Hơn nữa, boots cao gót còn hợp với mọi phong cách, từ nữ tính, sang trọng cho tới cá tính, mạnh mẽ. Vì thế, bạn còn chờ gì nữa mà chưa sắm cho mình một đôi boots cao gót trong mùa đông này đi nào?

Chọn boots da cứng

Chất liệu cứng, kiểu dáng gọn gàng, ôm sát lấy chân là chìa khóa giúp đôi chân ngắn của bạn dài hơn khi đi boots. Chúng giúp "tạo hình" cho đôi chân bạn, khiến người khác có cảm tưởng bạn sở hữu một cặp chân dài hơn thực tế. Hơn nữa, chúng cân bằng set đồ của bạn khi mà ở phía trên, bạn đã ních mình trong đủ lớp áo quần dày cộp rồi. Còn những đôi boots với chất liệu mềm, kiểu dáng loe, lùm xùm? Chúng chỉ khiến đôi chân bạn nhìn to và nặng nề hơn thôi.

Mặc váy ngang đùi

Tin hay không tùy bạn, nhưng cách mặc váy cũng có thể giúp bạn nhìn cao hơn khi đi boots đấy, đặc biệt với các cô nàng sở hữu cặp đùi to. Những kiểu váy với độ dài ngang đùi hoặc hơi sát đầu gối có thể che đi sự mũm mĩm của cặp đùi, lại vẫn tạo khoảng hở để giúp đôi chân bạn nhìn thoáng và nhẹ nhàng hơn. Kết hợp với boots cao, nhìn bạn sẽ không bị quá nặng nề, bí bách mà lại tạo hiệu ứng gợi cảm, sexy tuyệt đối.

news.zing.vn