Giỏ hàng

Hoàng Thùy Linh chọn giầy gì để đi?

Ít ai biết được, tủ giày của cô ca sĩ phần lớn là hàng Việt.

Là một trong những ngôi sao ca nhạc ăn khách nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành ngoài Bắc, thu nhập của Hoàng Thùy Linh có thể là một con số đáng mơ ước đối với nhiều người. Tuy nhiên, cô nàng ca sĩ cá tính lại gây bất ngờ cho nhiều người khi biết rằng trong tủ trang phục của cô, đồ hiệu chưa bao giờ là một thứ thừa thãi và phổ biến.

"Thương hiệu hay giá trị đắt đỏ chưa chắc đã là một đôi giày tốt. Đối với tôi, một đôi giày khiến mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi đi, đó mới là một đôi giày đáng để mua" - Cựu "Vàng Anh" chia sẻ về quan niệm mua sắm của mình. Cô cũng cho biết, giày luôn là phụ kiện mà cô quan tâm nhiều nhất, bởi không chỉ tôn lên dáng vẻ của mình, nó còn là "vũ khí" hữu hiệu giúp cô thêm tự tin khi xuất hiện tại bất cứ đâu.

Không chỉ khôn ngoan và tỉnh táo trong cách lựa chọn trang phục, gu thẩm mỹ của Hoàng Thùy Linh còn được đánh giá rất cao khi cô biết mix một cách tinh tế các bộ trang phục và giày dép, tạo cho mình vẻ đẹp hài hòa và quyến rũ. Bộ ảnh dưới đây của Hoàng Thùy Linh sẽ hé lộ một góc nhỏ bộ sưu tập giày Việt được cô kết hợp khéo léo cùng trang phục và minh chứng cho một điều: Đẹp chưa chắc đã đồng nghĩa với dùng toàn đồ hiệu.

Trên thực tế, có không ít người nổi tiếng vẫn bị chê thậm tệ, dù từ chân tới đầu của họ được phủ kín bằng hàng hiệu. Ngược lại, sử dụng những món đồ đơn giản, tinh tế, thời trang sẽ tôn lên vẻ đẹp một cách đẳng cấp.

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 1

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 2

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 3

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 4

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 5

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 6

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 7

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 8

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 9

Hoàng Thùy Linh và gu chọn giày - 10