Giỏ hàng

Học ngay cách mix giày chuẩn với quần jean.

 

Bạn cần phải khéo léo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc.

Một chiếc quần jeans dù thời trang, sành điệu và hợp với vóc dáng đến đâu nhưng nếu kết hợp với một đôi giày không phù hợp cũng chẳng thể đẹp lên nổi. Vì thế, bạn cần phải khéo léo chọn một mẫu giày dép thật hợp với style quần jeans đang mặc.

1. Quần jeans màu trắng

Thích hợp với: giày trắng

Tránh đi với: boot đen

Quần jeans trắng là một kiểu quần khá sành điệu và càng sành điệu hơn khi nó được kết hợp với một đôi giày màu trắng. Sự kết hợp đồng nhất này sẽ giúp chân bạn trông dài hơn.

Tuyệt đối, không nên mặc jeans trắng với giày đen vì sự tương phản màu sắc này vô tình khiến bạn trông lùn hơn. Hoặc nếu muốn chọn một đôi giày đen thì nên chọn xăng đan quai ngang để lộ bàn chân để tạo sự thanh thoát

2. Quần jeans đen

Thích hợp với: Boot, giày màu đen

Tránh đi với: boot trắng, sáng màu

Tương tự như quần jeans trắng, bạn nên ưu tiên những đôi giày màu đen khi mặc quần jeans đen. Ngược lại, boot màu đen khiến thân hình trông lùn hơn.

3. Quần jeans màu xanh dương

Thích hợp với: giày màu xanh dương, đen, trắng, nâu và các màu trung tính

Tránh đi với: giày màu quá chói chang

Quần jeans màu xanh rất dễ kết hợp với giày dép. Ngoài 2 gam màu truyền thống là đen và trắng thì bạn có thể kết hợp với giày màu nâu, màu nude hoặc các màu trung tính khác.

Hạn chế kết hợp quần jeans màu xanh dương với những đôi giày có màu quá chói chang vì sẽ tạo cảm giác sến sủa, khiến style của bạn trông không được sang trọng.

4. Quần jeans ống côn

Thích hợp với: giày loafer, giày búp bê

Tránh đi: giày đế thô, giày platform

Quần jeans ống côn là một kiểu quần khá nữ tính và gợi cảm chính vì thế nó rất thích hợp với những đôi giày bệt búp bê mềm mại hoặc giày loafer thời trang.

Những đôi giày đế thô hoặc đế platform sẽ phá hỏng đi sự mềm mại của kiểu quần jeans này.

eva.vn