Giỏ hàng

Khắc phục mọi sự cố về giày dép chỉ với 7 mẹo nhỏ, bạn đã biết ?

 

 Bỏ túi 7 mẹo nhỏ này, đảm bảo đi giày quanh năm cũng chẳng sợ hôi chân, chảy máu hay phồng rộp.

1. Trị mùi hôi khó chịu trong giày.

Để khắc phục tình trạng gây mùi hôi khó chịu trong giày một cách nhanh chóng hàng ngày bạn chỉ việc dùng túi trà lọc đặt trong giày rồi để qua đêm. Ngay lập tức mùi hôi trong giày sẽ thổi bay và thay vào đó là hương thơm nhẹ dịu của trà lọc.

giay-blogtasuvn13

2. Khắc phục đôi giày rộng.

Sử dụng những đôi giày rộng thường xuyên sẽ khiến đôi chân của bạn sẽ bị trầy xước, phồng rộp thậm chí có thể dẫn tới chảy máu nếu không biết cách khắc phục.

.giay-blogtasuvn1

Với cách làm này, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 miếng lót silicon hay mua các miếng lót độn thêm vào phần gót hoặc mũi chân, ngay lập tức những đôi giày rộng sẽ hóa vừa khít chân như khuôn đúc chỉ sau vài phút.3. Cứu nguy cho đôi giày đi bị chật chânNhằm cứu nguy cho những đôi giày chật chân một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc túi zip rồi đổ nước vào trong, dùng khóa bịt kín miệng lại. Hoàn thành xong, bạn đặt túi zip đó vào trong đôi giày đi chật rồi bỏ tất cả vào ngăn đá của tủ lạnh chừng 6 tiếng. Có thể nói, đây được xem là phương pháp đơn giản, giúp bạn khắc phục giày chật hiệu quả.

giay-blogtasuvn17

4. Khắc phục tình trạng phồng rộp chân.

Với tinh chất từ tự nhiên cộng với thành phần kháng khuẩn, chống viêm rất cao, có thể nói trà xanh chính là một loại thần dược giúp bạn khử mùi hôi và chữa trị vấn đề phồng rộp nhanh chóng.

.giay-blogtasuvn6

5. Chữa trị vấn đề trầy gót chân, mũi chân sau khi đi giày mới.

Nhằm xử lý tình trạng trầy xước, phồng rộp ở gót chân và mũi chân tốt nhất, hàng ngày bạn chỉ cần sử dụng miếng băng dán cá nhân dính vào phần da hay bị đau cũng như tiếp xúc với giày nhiều nhất. Nó sẽ giúp bạn xoa dịu những cơn đau tức thì đồng thời giúp bạn thoải mái đi giày cả ngày mà chẳng sợ đau chân.

giay-blogtasuvn8

6. Lựa chọn những đôi  giày đi vừa chân.

Có thể nói việc lựa chọn cho mình một đôi giày vừa chân mà đi không quá rộng hay quá chật được coi là bí quyết vàng giúp bạn bảo vệ đôi chân của mình

.giay-blogtasuvn43

7. Giúp giày không bị kêu.

Thông thường những đôi giày mới mua khi chúng ta sử dụng sẽ phát ra một tiếng kêu gây khó chịu. Để xử lý vấn đề đó một cách tốt nhất, bạn chỉ việc dùng 1 chút phấn rôm trẻ em rồi rắc đều vào bên trong giày. Ngay tức khắc phấn rôm sẽ giúp đôi giày của bạn trở nên thông thoáng, êm hơn và không còn tiếng động lạch cạch

.giay-blogtasuvn3

Trên đây là 7 mẹo nhỏ giúp bạn thoải mái chưng diện những đôi giày cao gót cả ngày mà chẳng sợ đau chân, hôi chân hay trầy xước mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp mọi người bổ sung thêm bí quyết vào sổ tay làm đẹp của mình.Chúc các bạn thành công!

blogtamsu.vn