Giỏ hàng

Khảo giá bốt da rắn - mẫu giày “phải có” mùa này

Thật khó mà làm ngơ trước những mẫu giày boot họa tiết của mùa thu đông năm nay.

Chẳng cần phải là người hay theo dõi các tin tức thời trang, chỉ cần lướt qua vài website của các thương hiệu có tiếng trên thế giới, bạn có thể thấy hình ảnh về những phụ kiện với họa tiết da rắn đang cực kỳ thịnh hành. Một thương hiệu nào đó đã treo khẩu hiệu “Year of Snake” (Tạm dịch: Năm của rắn) ngay trên trang chủ của hãng, và cứ thế, khiến phái đẹp trên toàn thế giới phải ngất ngây vì một họa tiết không còn xa lạ.

 boot-da-ran

Siêu mẫu Candice Swanepoel trong đôi bốt da rắn sành điệu

Họa tiết động vật nói chung và họa tiết da rắn nói riêng luôn có một sức hút khó lý giải đối với các quý cô. Diện thứ họa tiết vừa cổ điển vừa thời thượng ấy, phái đẹp mang tới hình ảnh mạnh mẽ, đẳng cấp và luôn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Nhiều chuyên gia về thời trang khuyến cáo bạn không nên diện cả “cây” da rắn, vì lúc ấy trông bạn chẳng quyến rũ chút nào nữa, thậm chí khiến cho đối phương dễ…hoảng sợ". Có lẽ vì thế, những phụ kiện in da rắn như là túi xách hay giày, và mùa lạnh này là những đôi boot dễ được ưa chuộng hơn cả.

Nếu bạn là một cô gái yêu thích thứ họa tiết đẳng cấp này, chắc chắn bạn không thể làm ngơ trước những đôi bốt tuyệt đẹp dưới đây và có khi còn mạnh tay mang về nhà tới mấy đôi cho thỏa mãn.

 boot-da-ran

 boot-da-ran

Bốt da rắn có nhiều màu sắc phong phú

 boot-da-ran

 boot-da-ran

 boot-da-ran

Ba dáng boot cực sành điệu tới từ thương hiệu ASOS với mức giá lần lượt là 72 USD (khoảng 1 triệu 585 ngàn) cho mẫu đầu tiên là 81 USD ( khoảng 1 triệu 785 ngàn) cho hai mẫu còn lại

 boot-da-ran

 boot-da-ran

Khó mà cưỡng lại sự mê hoặc từ hai mẫu boot của thương hiệu Hudson Celeste và Senso. Không quá đắt đỏ nhưng chắc cũng không thể gọi là bình dân với mức giá xấp xỉ 300 USD (trên dưới 6 triệu đồng)

 boot-da-ran

 boot-da-ran

Stradivarius và Mango giới thiệu hai mẫu boot cổ thấp trẻ trung với mức giá lần lượt là 70 và 79 USD (khoảng 1 triệu 540 ngàn và 1 triệu 740 ngàn), không quá xa xỉ và dễ chấp nhận với người tiêu dùng Việt

 boot-da-ran

 boot-da-ran

 boot-da-ran

Topshop không bao giờ đi chậm so với xu hướng, bằng chứng là ba mẫu boot họa tiết với màu sắc bắt mắt. Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ luôn được giảm giá 10% khi tới với thương hiệu này

 

 

Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)