Giỏ hàng

Khi sao chán đi giầy cao gót

 Không sử dụng giày thì thôi, khi đã đi thì các nữ minh tinh luôn chọn những thiết kế lạ và đẹp gây sự tò mò cho người xung quanh.

Guốc cao gót là một vật hữu dụng giúp các nữ minh tinh tăng chiều cao, tạo cảm giác đôi chân dài và gọn hơn. Bởi vậy, guốc cao gót luôn nhận được sự ưu ái từ chủ nhân hơn là những đôi giày bệt. Tuy nhiên, đã không sử dụng giày thì thôi, khi đã đi mỹ nhân Hollywood luôn chọn những thiết kế lạ và đẹp gây tò mò cho người xung quanh. Chẳng ai có thể thôi ngắm nhìn một đôi giày có cánh... thiên thần, hoặc được mô phỏng theo hình con báo có gắn cái đuôi xinh xinh ở phía sau.

Khi mỹ nhân không đi guốc cao gót, Thời trang, giay, giày, doi giay, giay the thao, giay cua sao, sao hollywood, guoc, guoc cao got, thoi trang giay, thoi trang sao, phong cach thoi trang cua sao, thoi trang, phong cach thoi trang

Không sử dụng thì thôi, khi đã đi giày sao luôn níu kéo ánh mắt mọi người bằng sự độc đáo

Có thể không gây chú ý về kiểu dáng, thì sao lại chuyển hướng sang kiểu mix đồ lạ mắt. Không còn bóng dáng của một mỹ nhân sang trọng, kiêu sa xuất hiện trên thảm đỏ nữa, thay vào đó là cô nàng cá tính và có phần nổi loạn. Như nữ diễn viên Kate Bosworth trông thật phá cách khi đi một đôi giàykhá hầm hố với chiếc váy maxi màu xanh da trời thướt tha. Hoặc cô nàng xinh đẹp Kristen Stewart đặc biệt thích đi giày thể thao khỏe khoắn với váy ngắn bó tôn vinh nét gợi cảm của người phụ nữ. 

Đúng là gu thời trang của sao luôn khiến ta đi từ ngạc nhiên nọ đến thích thú kia. Hãy cũng xem những đôi giày lạ mắt và kiểu mix đồ độc đáo của mỹ nhân Hollywood:

 

 

 

 

 (Khampha.vn)