Giỏ hàng

Kiểu kitten heel nào đang sắp sửa càn quét mùa thu tới ?

 

Có lẽ thời điểm hiện tại vẫn còn hơi sớm để nói về năm 2018, nhưng hãy lên dây cót sẵn sàng đi nào các tín đồ thời trang vì giày kitten heel chuẩn bị tạo nên một cuộc “càn quét” đến thu đông 2018 đấy!

Thời trang luôn là sự luân chuyển và biến đổi không ngừng, vì thế không quá ngạc nhiên vì sao ta lại sắp sửa bắt gặp hình ảnh của những đôi giày gót thấp nhỏ xinh quen thuộc trong những thập niên trước ngập tràn mùa thu tới.

Quay trở lại với thập niên 80 và 90, giày kitten heel quả xứng đáng với danh xưng “ngôi sao của những đôi giày”: Mùa hè là thời điểm cho những đôi sandals, còn mùa đông lại là lúc để loại boots với phần đế nhỏ xinh này toả sáng. Tiến xa hơn chút đến những năm 2000, giày kitten heels lúc này đã thực sự trở thành item hot hơn bao giờ hết. Còn gì sành điệu hơn một fashion look với sự xuất hiện của chiếc quần jeans dạng boot-cut có phần cạp siêu trễ và một đôi giày kitten heel nhỏ nhắn!

Ngày nay, trong từ điển thời trang của các cô gái sành điệu, lĩnh vực giày dép không chỉ dừng lại ở sandals, bốt, dép xỏ ngón,.. mà chúng thực sự làm ta choáng ngợp bởi hàng tá các cái tên mới lạ vô cùng :giày đế thô, giày bệt, giày mũi nhọn, giày platforms, giày hở mũi cùng một loại các loại bốt từ ankle, knee cho đến thigh high boots. Tuy nhiên không vì sự xuất hiện ồ ạt đó mà một đôi giày cổ điển như giày kitten heel bị lu mờ. Mùa thu năm nay, những đôi giày với phần gót nhỏ nhắn, thanh lịch này đang một lần nữa mang đến cho giới yêu thời trang một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục.

Lời giải thích dài dòng về những đôi giày kitten heels thật quá thừa thãi ở đây! Hai lí do cơ bản trả lời cho sự hồi sinh ngoạn mục những đôi giày này chính là : 1- Chúng đem đến sự thoải mái vô cùng; 2- Chúng làm chân bạn trông dài hơn với phần gót nhỏ khó nhìn thấy của mình.

1. Nằm ở vị trí đầu bảng chắc chắc là kitten heel ankle boots, “thời thượng” và ”sành điệu” là hai mĩ từ không để đúng hơn để miêu tả kiểu bốt này.

2. Ai có thể quên hình ảnh cô nàng Carrie Bradshaw của Sex and the city trong đôi giày kitten heel cổ điển của mình được chứ?


Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker) và đôi kitten heel 

3. Phong cách retro cùng những chiếc quai giày

4. Các loại bốt


Làm sao để kết hợp chúng một cách hoàn hảo nhất?

Chân váy mini, váy và quần jeans? nếu bạn chỉ định mặc những món đồ trên với đôi giày kitten heel của mình thì tôi nghĩ đó là một suy nghĩ khá thiếu xót đấy. Thực tế thì kiểu giày này hợp với rất nhiều thứ từ chân váy bút chì dành cho chốn công sở đến áo khoác dáng dài. Tuy nhiên để tạo nên một fashion look tuyệt nhất thì quần jeans kèm một chiếc áo blazer vẫn cứ là hai item chủ chốt nhất!

Depplus.vn