Giỏ hàng

Là chuyên gia mua giày hãy học ngay 4 tiêu chí sau để sở hữu một đôi giày đẹp.

 

 
Mua sắm là trong những sở thích làm đẹp không thể thiếu của chị em. Một trong những sản phẩm được chị em quan tâm đó chính là giày dép. Một đôi giày đẹp không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chị em mà còn thể hiện gu thời trang đang.Tuy nhiên, để có những  lựa chọn đúng đắn và phù hợp thì chị em cần chú ý 4 tiêu chí quan trọng mua giày VNXK sau nhé.
 
Dù là giày đắt hay rẻ thì hãy cứ mang thử
 
    Đối với các sản phầm làm đẹp bạn cần phải có sự xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng.  Vì thế, thử giày chính là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn đưa ra quyết định chọn mua hay không. Dù là giày đẹp, đắt tiền thì bạn cũng cần ướm thử xem nó liệu nó có vừa vặn và hợp với vóc dáng bạn không. Không thể mua một đôi giày đẹp, chất liệu tốt, nhìn rất thời thượng nhưng lại không phù hợp với bạn. Có thể là không phù hợp với size chân của bạn, không phù hợp với môi trường làm việc của bạn hay không phù hợp với độ tuổi của bạn.
 
 
Vì vậy, trước khi lựa chọn một đôi giày VNXK bạn cần chú ý mang thử rồi xem xét  chọn mua đôi phù hợp nhé. Trong trường hợp, không có điều kiện để thử vào chân mình, bạn cũng cần xem xét về chất liệu, kiểu đáng dược mô tả trước khi mua. Đừng để đến khi bạn mua những đôi giày mà không bao giờ mình sử dụng đến nhé.
 
Hãy xác định mục đích mua giày
 
Lại có những chị  em sẵn sàng chọn mua một đôi giày không vừa chân, quá size hay quá nhỏ vì tiêu chí “đẹp”. Chị em có biết điều này đang một trong những hình thức “ tra tấn” đôi chân của chính mình. Đừng cố mang chúng với suy nghĩ đi nhiều giày sẽ rộng ra hay nhấc gót tí có sao bạn ạ. Hãy chọn cho mình một đôi giày “chuẩn size” nếu không muốn đôi chân bạn bị sưng tấy. Chị em nên chọn mua cho mình những đôi giày VNXK xinh xắn, vừa vặn để đảm bảo cho đôi chân mình không bị ảnh hưởng nhé.
 
 
Đừng nên ham loại giày quá rẻ
 
Hiện nay, thị trường giày dép ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng tạo cơ hội cho chị em có nhiều sự lựa chọn. Nhưng bạn có nên quan tâm đến vấn đề giá thành khi chọn lựa một đôi giày.  Lời khuyên cho bạn là tuyệt đối bạn đừng quyết định chọn cho mình một đôi giày vì giá nó rẻ. Nó không phải là sự lựa chọn chuẩn xác đâu bạn. Không phải  tự nhiên có câu nói “đắt xắt ra miếng”.
 
 
Một đôi giày rẻ thì khó lòng đảm bảo được vấn đề chất lượng. Bạn sẽ mang trên  mình một đôi giày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.  Đã bao giờ bạn nghĩ đến cảnh tượng đôi chân bạn bị sưng tấy, đau nhức  rã rời thậm chí rỉ máu sau mỗi lần mang hay nguy cơ bạn bị trượt ngã? Có thể lắm chứ, khi mà bạn đang  giao phó sức nặng cơ thể cho một đôi giày kém chất lượng. Những đôi giày rẻ kém chất lượng sẽ không đảm bảo cho bạn hoạt động thoải mái và an toàn.
 
Hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường thực hiện rất nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt. Do đó,  nếu không đủ điều kiện tài chính, bạn có thể theo dõi các đợt giảm giá, khuyến mại lớn và nhanh tay rinh ngay những sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng về nhé.
 
Dành thời gian để chọn lựa thật kỹ càng
 
Đôi giày là người bạn đồng hành với bạn trong từng bước đi, chính vì vậy bạn nhớ chọn lựa cẩn thận, kỹ lưỡng về màu sắc, chất liệu, nguồn gốc và vừa chuẩn kích cỡ chân. Đừng vì hấp tấp, vội vàng mua bởi lý do rẻ hay những lý do nào mà mua những sản phẩm không xứng đáng bỏ tiền ra bạn nhé.
 
 
Trong thị trường giày dép tràn ngập như hiện nay, không khó để chị em lựa chọn một sản phẩm đẹp. Tuy nhiên, chị em đừng vội vàng mà bỏ qua những tiêu chí trên nhé.  Hãy lựa chọn những người bạn đồng hành phù hợp để  thật thoải mái, tự tin sải từng bước chân bạn nhé.
 
Chogiay.net