Giỏ hàng

Linh Chi nhắn tin mượn Ngọc Trinh giày đi sự kiện.

 

Đường đường là một tín đồ hàng hiệu lâu năm lại chăm khoe thành tích mua sắm mà lại có ngày Linh Chi phải mượn giày của Ngọc Trinh đi sự kiện cơ đấy.

Không hổ danh cô em kết nghĩa thân thiết của Ngọc Trinh, Linh Chi cũng nổi tiếng là người chịu chơi và không tiếc tiền đầu tư vào hàng hiệu cao cấp, đơn cử như loạt túi xách đắt đỏ, giày cao gót đến từ các thương hiệu như Chanel, Dior, Hermes, Valentino... Thậm chí, cô còn không ít lần khoe cả nhẫn kim cương đắt giá. Giàu có như thế, chịu chi như thế, mà sao lại có ngày, Linh Chi vẫn còn phải nhắn tin mượn Ngọc Trinh giày đi sự kiện thế nhỉ? 

Luôn ngầm khẳng định mình là một "tay chơi" đồ hiệu đích thực, Linh Chi từ trước tới nay luôn chăm chỉ khoe thành tích mua sắm. BST đồ hiệu của cô nhìn chung toàn là hàng cao cấp, đến từ các thương hiệu danh tiếng như Gucci, Dior, Chanel, Hermes...

Riêng về giày, cô sở hữu nhiều đôi cao gót đủ màu, đủ độ cao, đến từ nhà mốt Christian Louboutin. Xem ra tình yêu của Linh Chi với thương hiệu này không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, tủ giày dép của cô còn có sự xuất hiện của các thương hiệu đình đám không kém như Cesare Casadei, Valentino, Saint Laurent... Tất cả đều có giá hàng chục triệu. Điều này cũng là lẽ đương nhiên vì đây là các nhãn hàng cao cấp. 

Đấy, giàu có là thế, chịu chi là thế và hơn nữa là cũng chẳng thiếu thốn gì, vậy tại sao giờ muốn đi sự kiện mà Linh Chi vẫn phải nhắn tin mượn giày của Ngọc Trinh? 


Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Chẳng lẽ ngần ấy giày dép cũng không có đôi nào phù hợp với bộ váy này của Linh Chi hay sao? Đúng là với con gái, quả không bao giờ là đủ. 

kenh14.vn