Giỏ hàng

Lộ diện bản vẽ đôi giày hoàn mỹ dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

 

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 ngày càng gần đến hồi kết cùng rất nhiều gương mặt triển vọng ở khắp mọi miền đất nước. Theo công bố từ ban tổ chức tại các buổi họp báo, ngoài vương miện và giải thưởng tiền mặt 500.000.000 đồng, người chiến thắng còn được nhận một đôi giày nạm đá crystal với giá trị ước tính lên đến 15.000 usd bởi nhà tài trợ Dolly.

Trong suốt năm tháng trời , các nhà thiết kế của thương hiệu đã ra sức tìm kiếm ý tưởng và thực hiện hàng trăm bản vẽ phác thảo, thực nghiệm trên hàng chục mẫu phom dáng để chọn lựa ra một thiết kế hoàn hảo nhất. Đôi giày này phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt giá trị, thẩm mỹ, cũng như truyền tải được thông điệp ý nghĩa của cuộc thi. Một trong các phác thảo được hé lộ trước thềm buổi họp báo đêm chung kết sắp đến.

CẢM HỨNG LẠC HỒNG - Giải thưởng của một cuộc thi mang tầm vóc quốc gia không gì có thể hợp lý hơn một thiết kế được lấy cảm hứng từ hình tượng mang đậm dấu ấn dân tộc Việt. Kiểu dáng sandal cao gót cùng kết cấu bản quai mô phỏng hình Chim Lạc, song hành cùng phần hậu giày được đính kết đá crystal tái hiện mặt Trống Đồng Đông Sơn, khiến nó trở nên mới lạ và tôn vinh nét đẹp văn hoá.

KHỔNG TƯỚC - Từ lâu, hình tượng con công đã trở thành biểu tượng cho sắc đẹp trong văn hóa của các nước Á Đông nói chung. 2 mẫu thiết kế được khơi cảm hứng từ loài khổng tước và được thể hiện bằng sự dàn trải tinh tế các viên đá crystal theo trình tự màu sắc chuyển hóa từ xanh dương sang xanh lá và sau cùng thành trắng bạc, đa phần sử dụng đá crystal hiệu ứng và ngọc lục bảo để khẳng định giá trị và gia tăng sự cao quý.

VENUS - NỮ THẦN SẮC ĐẸP - Mẫu giày được lấy cảm hứng sáng tạo từ hình tượng Venus - nữ thần sắc đẹp và tình yêu trong Thần Thoại Hy Lạp. Theo truyền thuyết, Venus được sinh ra từ bọt biển và nổi lên trên mặt biển trong một con trai, thiết kế sử dụng các đường lượn sóng trên thân vỏ trai làm điểm nhấn tôn vinh chủ thể ở trọng tâm.Bên cạnh đó gót giày cũng được xử lý tạo hình những mảng lõm mô phỏng cột Ionic của Hi Lạp.

TINH TÚ NGÂN HÀ - Tựa như dải ngân hà lung linh các vì sao, ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam chính là tinh tú rạng rỡ nhất tỏa sáng đầy kiêu hãnh.

Chuỗi thiết kế sử dụng chủ đề NGỌC TRONG ĐÁ để triển khai. Với mong muốn tạo ra một tác phẩm xứng đáng trở thành biểu tượng tôn vinh sắc đẹp người phụ nữ Việt Nam - thuần khiết như ngọc, trong trẻo như sương mai, tựa như một tinh thể được khai phá từ những gì căn nguyên và mộc mạc nhất, mẫu giày đề cao tính ứng dụng bằng cách tối giản hóa kết cấu để nhường chỗ cho sự đan xen một cách hài hòa các hình thái khác nhau của nhiều loại đá crystal trên bề mặt.

Kết quả cuộc đua giữa các mẫu giày dành cho Tân Hoa Hậu 2018 vẫn còn là một ẩn số, đáng chú ý là từ bản vẽ này khi trở thành đôi giày ngoài hiện thực thì liệu nó có đẹp, đặc sắc và thoả lòng mong mỏi của những tín đồ thời trang không?

Theo dự kiến, họp báo ra mắt giải thưởng dành cho ngôi vị cao nhất diễn ra vào ngày 6/9/2018, song hành cùng các hoạt động quảng bá hình ảnh của cuộc thi và top thí sinh lọt vào chung kết.

dantri.com.vn