Giỏ hàng

Lời khuyên giúp bạn đi thử giày để tìm được thiết kế phù hợp nhất.

 Để tìm được chiều cao chuẩn giúp chân thon nhất, những cô nàng dưới đây đã thử nghiệm đo bắp chân khi đi những đôi giày có chiều cao khác biệt.

Khi chọn giày dép, nhiều cô nàng cho rằng đế giày càng cao thì càng khiến dáng đẹp, chân thon hơn. Nhưng thực tế không phải vậy, nếu chọn sai thì đôi giày cao gót còn dễ khiến chân bạn thô, bắp chân lộ rõ hơn thường lệ. Vậy đâu mới là kiểu giày cao gót tôn chân, nịnh dáng nhất? Thắc mắc trước điều này, 3 cô nàng BTV làm đẹp với vóc dáng khác nhau đã quyết định đi thử những đôi giày khác biệt để tìm được dáng giày đẹp nhất.

4 đôi giày trong thử nghiệm có kiểu dáng khác nhau với phần đế từ thấp đến cao


Trong thử nghiệm này, 3 cô nàng lần lượt là 44, 55, và 66kg đã đi thử những đôi giày đế cao 3cm; 5cm; 7,5cm và 9cm để xem đôi chân của họ sẽ thay đổi ra sao. Trái với quan điểm giày càng cao, dáng càng đẹp, mỗi cô nàng lại nhận được những kết quả khác nhau vô cùng bất ngờ.

Người đầu tiênỞ trạng thái tự nhiên, cô nàng này có chu vi bắp chân là 32,5 cm.


Người thứ 2
Ở trạng thái tự nhiên, bắp chân của cô nàng này là 32,7cm


Người cuối cùngCô nàng này có bắp chân khá lớn, cao hơn 2 người còn lại với chu vi

33,7cm.

Với 3 đôi giày có phần đế vừa phải, chu vi bắp chân của cô không thay đổi, giữ khoảng ở ngưỡng 34,2cm, nhưng đến đôi giày cao nhất bắp chân lại tăng lên 34,3cm.


Bảng số đo bắp chân của 3 cô nàng khi thay đổi chiều cao giày

Như vậy khi thay đổi chiều cao của giày thì bắp chân cũng có sự thay đổi, thế nhưng với mỗi người thử nghiệm lại có sự khác nhau. Cô nàng đầu tiên vốn có chân thon lên giày càng cao chân cô càng đẹp, giày 9cm khiến bắp chân nhỏ hơn cả. Với cô nàng thứ 2, giày 7,5cm khiến chân cô nhỏ nhất nhưng cũng chỉ về bằng ngưỡng khi để chân trần. Còn với cô nàng cuối cùng vốn có bắp chân khá lớn nên càng đi giày cao thì chân càng thô.Vậy là cuộc thử nghiệm thực tế này đã chỉ ra tùy vào dáng người và phần đế giày mà bắp chân cũng có sự thay đổi. Khi đi mua giày bạn nên cân nhắc, thử nhiều dáng giày để tìm được thiết kế phù hợp nhất. Đồng thời thử nghiệm này cũng phản bác quan điểm cho rằng đi giày càng cao thì chân càng đẹp như mọi người vẫn nghĩ. Nếu bạn có bắp chân nhỏ, vừa phải thì những đôi giày 7 đến 9cm sẽ là phù hợp nhất; nhưng nếu có bắp chân to thì những đôi giày bệt sẽ vừa thoải mái lại không làm lộ đôi chân gân guốc. kenh14.vnngoisao.net


Cũ hơn Mới hơn