Giỏ hàng

Lựa chọn giày sandal thay thế giày cao gót.

 

Kiểu giày này là sự thay thế hoàn hảo cho giày cao gót vào những ngày nóng bức khó chịu

Một trong những cách dễ nhất để thay đổi phong cách cho mùa hè là cập nhật những xu hướng giày mới. Nếu quần jeans và sơ mi/áo phông luôn là lựa chọn dễ dàng thoải mái nhất cho mùa hè, thì những đôi giày/dép chính là cách hữu hiệu để bạn giữ cho phong cách của mình luôn thời thượng và sành điệu. 

Mỗi năm khi hè đến lại có một xu hướng giày mới lên ngôi. Nếu bạn còn nhớ, năm ngoái chứng kiến những đôi giày mule của Attico làm mưa làm gió thị trường cao cấp và giày quai mảnh của những nhãn thời trang bình dân như Zara, H&M, Topshop thống trị đường phố. Năm nay, mọi tâm điểm lại dồn vào những đôi sandal buộc dây - strappy heel. Từ những đôi sandal đế thấp với quai mỏng cho tới những đôi giày cao gót gần như không có quai, từ những thiết kế gót nhọn cổ điển cho tới sandal đế vuông lạ mắt, năm nay, các mẫu strappy sandal chỉ xoay quanh 2 yếu tố: độc đáo và cổ điển. 

Và đây cũng chính là lựa chọn hoàn hảo để thay thế những đôi giày cao gót có thể đẹp nhưng dễ gây bí chân và bức bách trong ngày nắng nóng. 

 

Jeans cổ điển + sandal buộc dây trắng

Không có gì hoàn hảo và cổ điển hơn là kết hợp sơ mi lụa cùng quần jeans dáng cổ điển và một đôi sandal buộc dây trắng để có thể mặc đẹp từ sáng tới đêm. 


Sandal của Mango và Celine là hai lựa chọn bạn có thể cân nhắc nếu muốn kết hợp đồ theo hướng này

Chút sắc đỏ đậm chất hè

Không có gì đậm chất hè rực rỡ hơn là một đôi sandal buộc dây đỏ - không quá chói lọi nhưng lại đủ nổi bật, chỉ cần kết hợp với sơ mi trắng và quần jeans đơn giản là đủ. 

Áo bánh bèo + jeans rách + sandal buộc dây cổ chân

Sandal kiểu xỏ ngón và buộc dây cổ chân sẽ đủ phá cách để mix cùng jeans rách và kiểu áo chít eo lửng lơ đặc trưng của mùa hè năm nay. 


Từ Zara cho tới Alexander Wang hay Phillip Lim, bạn sẽ không bao giờ thiếu những lựa chọn đơn giản mà đầy mê hoặc

Một đôi sandal màu trắng không bao giờ là thừa

Và chẳng bao giờ lỗi mốt, cho dù đó là thiết kế cổ điển đặc trưng hay phá cách theo đúng xu hướng, cho dù bạn kết hợp chúng theo phong cách menswear cá tính hay mix cùng váy hoa bánh bèo. 


Một đôi sandal buộc dây trắng đơn giản sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Sandal trắng nhã nhặn hợp với nhiều kiểu trang phục 

kenh14.vn