Giỏ hàng

Lung linh sắc đỏ trong ngày giáng sinh.

 

Giáng sinh chính là thời điểm sắc đỏ lên ngôi, vừa xua tan đi giá lạnh đêm đông, vừa khiến các cô nàng trở nên thật nổi bật.

Áo khoác đỏ

Dù tất cả những thứ bạn đang diện trên người đều là tông màu trầm, chiếc áo khoác đỏ vẫn có thể khiến bạn trở nên thật nổi bật. Nếu chiếc áo khoác đỏ có thêm mũ lông màu trắng, bạn sẽ trông giống một nàng công chúa tuyết thật dễ thương.

Áo len đỏ

Item được ưa chuộng bậc nhất mỗi dịp Giáng sinh chính là những chiếc áo len đỏ in họa tiết Noel như những chú tuần lộc, cây thông hay người tuyết…Với item phổ biến này, không cần quá cầu kì, bạn vẫn có thể tự tin sải bước trên đường phố đón Giáng sinh. Nếu kết hợp với chân váy màu xanh lá cây, đây sẽ là set đồ chuẩn Noel.

Khăn quàng cổ đỏ

Khăn quàng chính là thứ phụ kiện quan trọng nhất của các cô gái mỗi khi ra đường. Bên cạnh việc giữ ấm, khăn quàng cũng đóng vai trò không nhỏ tạo nên một set đồ hoàn hảo. Với chiếc khăn quàng cổ màu đỏ, các bạn nữ trở nên tràn đầy sức sống cho dù kết hợp với những bộ đồ đơn giản.

Mũ đỏ

Mùa đông là dịp để các cô nàng diện những chiếc mũ nồi, mũ len cực kì đáng yêu và bắt mắt. Đặc biệt vào đêm Giáng sinh, với những chiếc mũ màu đỏ, các cô gái dễ dàng thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Giầy đỏ

Có vẻ đây là món đồ ít được các nàng sử dụng nhất vào ngày bình thường vì khó phối đồ và hơi chói. Nhưng trong đêm Giáng sinh, các cô gái có thể thoải mái đi lên chân đôi giày đỏ xinh xắn vì chẳng những hợp với không khí Noel mà còn khiến bạn trông mới lạ hơn rất nhiều.

Nếu tự tin, các nàng hoàn toàn có thể mặc một cây đỏ để nổi bật nhất đường phố đem Giáng sinh.

thegioitre.vn