Giỏ hàng

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó

 Bạn hoàn toàn có thể biến một món đồ đại diện cho sự nữ tính và một là biểu tượng cá tính trở thành cặp đôi hoàn hảo.

Với những cô nàng cá tính, váy và giầy thể thao là sự lựa chọn hoàn hảo và rất khác biệt. Tuy nhiên khi kết hợp hai phong cách đối lập với nhau nếu không biết tiết chế và khéo léo rất dễ  trở thành thảm họa. 

Mặc dù trong thời trang, những nguyên tắc sinh ra đa phần là để bị phá vỡ nhưng luôn có những nguyên tắc không thể thay đổi trong cách phối đồ.

Chất liệu

Quy tắc đầu tiên trong công thức kết hợp giữa váy và giầy thể thao là chọn chất liệu. Lựa chọn các chất liệu có sự tương đồng là một phương án an toàn và thông minh.  

Với váy mùa hè được may từ loại vải nhẹ, đôi giày thể thao đi kèm nên là giày vải đục lỗ hoặc chất liệu denim, kaki mềm. Nên tránh giầy da hoặc vải nhung tạo cảm giác nặng nề.

Giày thể thao không chỉ dành cho dân du lịch hay vận động viên, nó còn kết hợp hoàn hảo với những bộ váy sành điệu tạo nên vẻ cuốn hút tuyệt đối

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó - 1

Với với ngắn trên đầu gối hoàn toàn có thể phối với giầy cao cổ.

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó - 2

Cách ứng dụng cá tính của một bạn gái 9X trên phố Việt

Kết hợp họa tiết và màu sắc

Kết hợp các họa tiết là công việc đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và không hề dễ dàng. Tuy nhiên đấy cũng là cách hay để bạn thể hiện sự nhạy bén và cá tính của mình.

Nếu lựa chọn một chiếc váy kẻ sọc trắng đen thì nên chọn giày chấm bi đồng màu. Còn nếu diện một chiếc váy hoa sặc sỡ hãy thử phối với đôi giày đế mềm điểm những chấm hoa nhỏ. Chỉ cần chắc chắn là màu của hai loại hoa đó không đối chọi nhau.

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó - 3

Màu sắc giày và váy không nên đối chọi nhau.

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó - 4

Tùy theo từng loại váy để chọn phong cách giầy thể thao phù hợp.

Mặc váy xòe với giầy thể thao không khó - 5

Màu sắc của giầy có điểm trùng với màu váy khiến bộ trang phục hài hòa hơn.

Không chọn hai thứ đối chọi nhau

Rõ ràng là cái gì quá cũng đều không hay  như phối một chiếc váy voan hoa mang phong cách dịu dàng với một đôi giày thể thao chuyên dùng chạy bộ đế cao sẽ khiến bạn trở nên vô duyên và cực kỳ kệch cỡm.

Phương án an toàn nhất với váy yểu điệu là giày vải buộc dây, một cách kết hợp mà công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift lựa chọn.

Cân bằng tỷ lệ

Một bộ trang phục đẹp là một bộ trang phục cân đối về tỷ lệ. Sẽ không hợp lý nếu bạn mặc một chiếc váy dài tới đầu gối trong khi đôi giày đã cao tới ngang bắp chân. Sự kết hợp này sẽ làm cho chân bạn trở nên ngắn hơn, lộ ra toàn bộ nhược điểm cơ thể.

Nên chọn giày cổ thấp sẽ dễ kết hợp hơn với váy dài quá gối và hoàn toàn có thể dùng giầy cổ cao cho váy trên gối khiến cho vẻ ngoài trở nên hài hòa nhất.