Giỏ hàng

Mách bạn cách phối chân vaý cùng giày nữ cực xinh.

 

Sau khi tham khảo bài dưới đây, các bạn gái sẽ không phải lăn tăn hay mất nhiều giờ đồng hồ để quyết định nên diện váy này cùng giày kiểu nào để tự tin xuống phố.

Chân váy bút chì là kiểu váy cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Váy bút chì nay không chỉ được các cô nàng dân văn phòng chuộng mà còn được lòng các nàng chọn khi đi dạo phố. Giày cao gót kết hợp với chân váy bút chì là sự kết hợp hoàn hảo dành cho các nàng. 

Chân váy hoa tulip giúp các bạn nữ khoe được đường cong nữ tính. Vào những ngày đẹp trời, các nàng có thể diện mẫu váy này mix cùng đôi giày ankle boot (giày có thiết kế cao vừa chạm hoặc trên mắt cá chân một chút) hở mũi. Còn vào những ngày nóng nực, các bạn nữ có thể mix chân váy tulip với một đôi sandal chiến binh khỏe khoắn. 


Với váy xòe (flared skirt), các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên kết hợp chúng với những đôi giày cao gót. Chọn kích cỡ và loại giày tùy vào sở thích và mỗi dịp diện. Ảnh Pinterest

Chân váy cuốn (wrap skirt) là kiểu chân váy không kén người mặc. Các bạn nữ sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách đa dạng với kiểu chân váy trên. Dẫu vậy, nhiều nhà tạo mốt lại hay chuộng cách mix chân váy cuốn với đôi giày theo mùa. Bạn cũng có thể đi giày cao gót khi diện chân váy cuốn. Ảnh Fashions Fobia For Fashion Lovers.

Giày cao gót hoặc giày cao tầm trung là sự lựa chọn "chuẩn không cần chỉnh" khi bạn diện với chân váy ngắn chữ A. Ảnh giainhan.vn.

Chân váy ngắn (mini skirt) lại được các stylist chọn mix với các đôi bốt. Ảnh Doanh Nhân Sài Gòn.

kienthuc.net.vn