Giỏ hàng

Mang giày và tất chưa bao giờ là dở hơi nếu như bạn biết cách.

 

Quên những ý nghĩ phiến diện đi và tận hưởng kiểu thời trang vô cùng độc đáo này!

Mang giày với tất là chuyện thường ngày chẳng khác nào ăn cơm uống nước. Nhưng mang những kiểu giày hở như giày cao gót, slip-on, xăng đan hay bốt cổ thấp mà để lộ nguyên cả mảng tất màu mè thì lại là chuyện không được nhiều người chấp nhận.

Không ít người phàn nàn rằng kiểu kết hợp ấy trông kệch cỡm, nếu không muốn nói là...có vấn đề về thần kinh! Nhưng phán xét như vậy không những vô cùng phiến diện, mà còn thể hiện rằng, khả năng sáng tạo khi nói về thời trang của bạn có lẽ chỉ nhỉnh hơn con số 0 chút đỉnh.

Các tín đồ trên thế giới đã chứng minh rằng có vô vàn bí quyết để mang giày hở tất mà không khiến mình bị chê cười, ngược lại còn vô cùng thức thời. Và cũng phải nói luôn rằng, việc tìm mua được một đôi tất sao cho hợp tông, hợp kiểu với đôi giày đang có cũng là cả một vấn đề đáng khâm phục, chứ chẳng phải chuyện đùa.

Quên những ý nghĩ phiến diện đi và tận hưởng kiểu thời trang vô cùng độc đáo này!

Trước kia, nếu chúng ta vẫn quen với việc mang những đôi tất “tàng hình” (tất màu nude) để không bị ai phát hiện, thì giờ đây, những đôi tất màu sắc đối nghịch với giày lại vô cùng thịnh hành.

Giả dụ như bạn có thể mang giày thể thao đen cùng tất trắng, bốt trắng cùng tất xám... Nhưng nếu muốn sành điệu hơn nữa, một đôi tất (màu gì cũng được) nên có những chi tiết đồng điệu với giày vẫn cứ là đẹp nhất.

Tương tự như việc mix quần áo với quần áo, việc chọn tất mang cùng giày hoặc là phải tạo ra sự hài hòa, hoặc là phải tạo ra cảm giác choáng ngợp. Tùy vào ý đồ hình ảnh bạn muốn tạo ra, mà có thể chọn những đôi tất cho phù hợp.

Khi mà việc mix giày và tất đã được nâng lên thành một bộ môn chính thống trong học viện về thời trang, có không ít những nhiếp ảnh gia về street style cũng không đành lòng bỏ qua những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng như thế này:


Với hai tông màu xanh-đen, tín đồ này đã chinh phục trái tim của những người yêu thời trang một cách tuyệt đối dù chẳng cần nhìn mặt.


Kiểu bốt cổ thấp này nói thật đã quá quen mắt rồi, nhưng mang cùng một đôi tất lưới thì lại như được làm mới hoàn toàn.


Ai mà biết được kitten heel lại có ngày chất chơi đến thế khi mix cùng tất cao cổ

Bốt tất cũng đang mốt nhưng nếu muốn sành hơn chút thì mix cùng tất cũng thú vị vô cùng!

Đừng để ai có cơ hội nói với bạn rằng, giày trắng là thứ nhàm chán nhất trên đời vì cả thế giới đều mang...

danviet.vn