Giỏ hàng

Màu giày yêu thích tiết lộ ưu điểm của bạn

 

 1. Màu vàng

Bạn rất thông minh: Thế mạnh của bạn là sáng tạo. Bạn thuộc nhóm những người phải làm những điều khác biệt cho bằng được. Thậm chí, sức mạnh trí tuệ của bạn vượt xa so với bạn nghĩ. Đôi lúc, bạn lại tỏ ra mình là người khờ dại.

Bạn luôn lạc quan sẽ hiện thực hóa được mọi ý tưởng và dồn hết năng lượng của mình vào đó. Ngoài ra, bạn sở hữu đôi chân sinh ra là để khám phá những điều mới lạ.

giay-mau-sac-3076-1433474270.jpg

Chủ nhân của giày màu đen là người mạnh mẽ còn ai thích đi giày đỏ luôn cư xử lịch thiệp. Ảnh minh họa: Favim.

2. Màu cam

Bạn thuộc tuýp người cuốn hút, có phẩm chất tự nhiên là nổi bật giữa đám đông và bạn thích tận hưởng cảm giác ấy. Mọi người luôn bị cuốn hút bởi tài năng lãnh đạo của bạn và làm bất kỳ việc gì bạn đề xướng. Mặt khác, bạn thể hiện được cái tôi khác biệt của mình, không muốn bị lặp lại giống bất kỳ ai.

3. Màu hồng

Bạn khá nổi loạn: Bạn thích đưa ra những quyết định mạo hiểm. Cuộc sống của bạn nói không với sự nhàm chán, bởi lẽ bạn biết cách để bản thân luôn vui vẻ với nhiều trò tiêu khiển.

Bạn xem bản thân mình là người bạn thân thiết, đáng tin cậy nhất nên thường làm mọi việc theo cách của riêng mình. Chỉ khi người khác ủng hộ, hậu thuẫn ý kiến của bạn, họ mới được coi là hội cùng thuyền.

4. Màu đỏ

Bạn luôn thể hiện mình là người lịch sự: Dường như bạn thích sống theo phong cách cổ điển. Điều này ảnh hưởng từ gu ăn mặc, lối sống cho tới tư tưởng tình cảm của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn nhàm chán. Bạn cũng đủ dũng khí để mạo hiểm, nhưng theo cách rất chín chắn. Bạn có con mắt tinh tường để nhận ra điều gì là tốt và ghép chúng lại thành bức tranh tổng thể rất hòa hợp.

5. Màu tím

Bạn rất khiêm tốn: Bạn chọn cho mình một nếp sống đặc biệt và hơi kỳ quái. Tuy nhiên, bạn chưa từng e ngại về điều đó. Bạn tôn trọng những giá trị sống mà theo đuổi. Ngoài ra, bạn sở hữu trí tuệ khiến người khác phải ghen tỵ, nhưng lại rất khiêm tốn, không vì vậy mà trở nên kiêu căng hay tự phụ.

6. Màu xanh bạc hà

Bạn là người lạnh lùng: Bạn có cái nhìn khá lạc quan và nhẹ nhàng về cuộc sống, cho dù khó khăn ập tới. Thậm chí, thái độ thờ ơ của bạn khiến nhiều người nghĩ bạn đang để cuộc đời của mình trượt đi. Bạn chỉ đặt sự nỗ lực của mình vào những điều mà bạn cho là quan trọng.

7. Màu đen

Bạn mạnh mẽ: Bạn mạnh mẽ trong cả lý trí và tâm hồn. Dường như bạn sở hữu sức mạnh nội lực bên trong rất lớn để phát huy khi cần thiết. Bạn đủ bản lĩnh để tự đặt mình vào những thử thách với mong muốn để trưởng thành hơn, chiêm nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Nói một cách khác, bạn biết cách chủ động điều khiển cuộc đời mình.

8. Màu xanh lá cây

Bạn thích lý lẽ: Bạn có thừa sự tự tin, biết cách kiểm soát bản thân và khả năng của mình. Với bạn, không tồn tại khái niệm mơ hồ về thứ gì đó, chỉ là biết rất rõ hoặc không. Nói cách khác, nếu đã đam mê thì bạn sẽ theo đuổi tới cùng, hoặc ngược lại sẽ thờ ơ với những gì bạn không quan tâm. Bạn là người sống dựa trên thực tế, thay vì lý thuyết suông.

Huy Nghĩa (theo Blogthings)