Giỏ hàng

Mẹo biến giày rẻ tiền thành giày xịn cực dễ.

Một đôi giày cầu kỳ đòi đến những kỹ thuật tinh xảo. Mà sự tinh xảo chắc chắn không thể rẻ tiền.

 

Giày rẻ thì có sao, nếu bạn biết cách chọn lựa những đôi thực sự chất lượng?

Không phải ai cũng dư dả tiền bạc để mua những đôi giày cả chục triệu đồng, thậm chí vài chục triệu đồng. Nhưng sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn mua một đôi giày vài trăm ngàn bằng tiền túi của mình, và nhất là biết cách khiến cho đôi giày ấy trở nên đắt giá hơn nhờ những mẹo sau:

1. Làm sạch và bảo quản đúng cách

bien giay re thanh hang hieu voi bi kip "de nhu an keo" hinh anh 2

Mỗi một kiểu giày sẽ đòi hỏi những cách làm sạch và bảo quản khác nhau, cũng giống như quần áo vậy. Ví dụ như với chất liệu da động vật hoặc da lộn, bạn sẽ không thể vô tư nhúng đôi giày ấy vào nước rồi giặt bằng bàn chải, cũng như hồn nhiên để đôi giày đế cói ngấm nước mưa rồi vứt xó cho tới lần sử dụng tiếp theo. Chỉ cần làm sạch những đôi giày bình dân đúng theo hướng dẫn trên nhãn mác hoặc lời khuyên từ các chuyên gia, rồi dành cho chúng một chỗ đủ rộng và thoáng trong tủ, đảm bảo chúng sẽ bền đẹp và ở lại thật lâu với bạn.

2. Giày da lộn thường trông “xịn” hơn kiểu da truyền thống

bien giay re thanh hang hieu voi bi kip "de nhu an keo" hinh anh 3

Với cùng một mức giá và kiểu dáng, một đôi giày bằng da lộn sẽ đem đến cảm giác sang, xịn hơn so với kiểu giày da truyền thống. Da lộn tuy hơi đỏng đảnh khó chiều nhưng có sao nếu chúng khiến cho mỗi bước chân của bạn trở nên đắt giá hơn dù thực tế là bạn chỉ phải bỏ ra chưa quá 1 triệu đồng?

3. Những đôi tất hợp mốt sẽ nâng tầm đôi giày của bạn lên rất nhiều

bien giay re thanh hang hieu voi bi kip "de nhu an keo" hinh anh 4

Mang giày và để lộ tất đang là xu hướng được các tín đồ trên khắp thế giới theo đuổi. Ngoài kiểu tất một màu dễ ứng dụng, thì tất lưới cũng đang rất được ưa chuộng. Hãy kết hợp đôi giày bình dân của bạn cùng những kiểu tất hợp thời ấy, bạn sẽ thấy mình trở nên sành điệu hơn rất nhiều. Đôi giày của bạn do đó cũng được nâng giá lên phần nào.

4. Càng đơn giản càng xịn

bien giay re thanh hang hieu voi bi kip "de nhu an keo" hinh anh 5

Một đôi giày cầu kỳ đòi đến những kỹ thuật tinh xảo. Mà sự tinh xảo chắc chắn không thể rẻ tiền. Đó là lý do mà nếu túi tiền hạn hẹp, bạn nên nói “không” với những mẫu giày hoa hòe hoa sói, thay vào đó là những thiết kế đơn giản, có khả năng trường tồn cùng thời gian.

5. Sự vừa vặn của một đôi giày cũng thể hiện giá trị của nó

bien giay re thanh hang hieu voi bi kip "de nhu an keo" hinh anh 6

Một đôi giày ôm vừa khít lấy chân bạn sẽ phần nào thể hiện được sự cẩn trọng và tinh tế của bạn trong quá trình chọn lựa, dẫu đó có là đôi giày chỉ vài chục đô la. Giữa một đôi giày đắt nhưng không vừa chân và một đôi giày rẻ nhưng nâng niu bàn chân bạn theo đúng cách mà bạn mong đợi thì sẽ mang lại hiệu quả về thời trang hơn nhiều!

danviet.vn