Giỏ hàng

Mẹo chọn giày cho cô nàng có bàn chân dài

 

 

 
 
1. Bàn chân dài nên đi giày tối màu
 
Cũng như cơ thể, những cô nàng có đôi những cô nàng có bàn chân dài nên đi giày tối màu để tạo cảm giác đôi bàn chân của mình trông thon gọn hơn. Màu tối là một phương pháp "đánh lừa thị giác" hữu hiệu mà bất cứ cô gái nào cũng nên biết.
 
Bên cạnh đó, những đôi giày tối màu cũng rất dễ để phối trang phục. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt cho những cô nàng không phải là "mọt" thời trang.
 

 

Với những đôi giày màu đen luôn là sự lựa chọn lý tưởng giúp các nàng “ngụy trang” cực tốt cho đôi chân của mình.
 
2. Bàn chân dài nên đi giày mũi tròn
 
Đối với những cô nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn thì giày mũi nhọn chính là sự lựa chọn hiệu quả để các nàng "ăn gian" chiều cao. Ngược lại, đối với những đôi bàn những cô nàng có bàn chân dài nên đi giày mũi tròn để trông dáng chân được ngắn lại.
 

 

 

 

 

Thiết kế giày mũi tròn còn đem đến sự mềm mại, nữ tính nên giúp đôi chân của các bạn nữ thêm mềm mại và giảm sự thô của bàn chân.
 
 3. Bàn chân dài nên đi giày cao gót
 
 Chính kiểu dáng uyển chuyển của giày cao gót là một lợi thế giúp "ăn gian" độ dài của đôi bàn chân. Ngoài ra, giày cao gót vốn là một "vũ khí" lợi hại cho sự quyến rũ của phái đẹp. Vậy, không ngạc nhiên khi các cô nàng có đôi những cô nàng có bàn chân dài nên đi giày gì cao gót để khắc phục nhược điểm trên đôi chân của mình.
 

 

 

 

 

 
Bạn nên chọn những đôi giày cao gót có nhiều quai để che đi khuyết điểm đôi chân của mình nhé.
 
Những bí quyết trên đã giải đáp thắc mắc những cô nàng có bàn chân dài nên đi giày gì của hầu hết các cô gái. Giờ thì các nàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình một đôi giày phù hợp mà không cần phải băn khoăn nữa rồi.

khoeplus24h.vn