Giỏ hàng

Mẹo chọn giày cho nàng chân to.

 

Chân nhỏ hay chân to đều là một trong những boăn khoăn của các cô nàng khi mua giày. Nhất là những cô nàng có đôi chân to thì rất khó lựa chọn giày. Vậy thì những cô nàng có bàn chân to nên mang giày gì đây?

Những cô nàng sở hữu bàn chân to rất ngại ngùng khi chọn mua giày dép bởi nhiều đôi giày có thể làm cho đôi chân của bạn trông thô hơn và không được mượt mà, quyến rũ. Nhưng đừng lo lắng những mẫu giày gợi ý cho bạn dưới đây thì chắc chắn đôi chân to sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi bàn chân to nên mang giày gì sẽ không còn là vấn đề quan trọng nữa!

Những đôi giày mũi nhọn là lựa chọn số 1

 

 

Giày mũi nhọn là giày được nhiều cô nàng chân to lựa chọn, chính vì thế bạn cũng nên tậu cho mình một đôi giày cao gót mũi nhọn ngay nhé. Với kiểu thiết kế này sẽ khiến cho đôi chân bạn trở nên thon gọn hơn mà không phải to thô như ban đầu. Giày mũi nhọn tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hơn và tránh được vẻ to thô của bề ngang. Bạn có thể chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn hoặc những đôi giày búp bê đế bệt.

Giày sandal cao gót chữ T Mũi nhọn không bao giờ lỗi mốt mà vô cùng thời trang, phong cách và cuốn hút. Những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn và dài hơn đấy nhé! Giờ thì bạn đã biết bàn chân to nên mang giày gì rồi chưa nào?

Giày sandal cao gót chữ T là tên gọi của những đôi xăng đan, cao gót có phần quai hình chữ T. Một đoạn quai thẳng nối từ mũi tới cổ chân giúp đôi chân người đi thêm mảnh mai và tạo cảm giác chân nhìn dài hơn.

Cùng với sự chắc chắn và thanh mảnh dễ kết hợp, T-strap dáng bệt lẫn cao gót được rất nhiều ngôi sao thời trang yêu thích. Sự góp mặt của phần quai dọc có tác dụng tập trung ánh mắt của người nhìn đi theo chiều dọc, chính vì thế nó làm lạc hướng chú ý khỏi bàn chân thô và giúp đôi chân có phần dài hơn so với khi chủ nhân đi xăng đan chỉ có quai ngang.

Giày cao gót đế thô hoặc giày đế xuồng

Bàn chân to nên mang giày gì không còn là vấn đề quan trọng nữa rồi nếu bạn biết lựa chọng cho mình những đôi giày đế thô hoặc giày đế xuồng. Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển của các chị em mà còn là đôi giày giúp bạn che đi những khuyết điểm của đôi chân mình. Một lựa chọn khác dành cho các cô nàng có bàn chân to là những đôi giày cao gót với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Những chiếc đế to thô này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn. Ngoài ra những đôi giày này còn rất hợp để phối cùng các trang phục mùa hè, ví dụ như váy đầm xòe, quần shorts, váy maxi hay váy chữ A. Không những thế, diện những đôi giày này còn rất chắc chân và giúp bạn tự tin sải bước xuống phố đông.

Và những đôi giày đế xuồng cũng có tác dụng tương tự, và chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác thích thú, thoải mái, vừa ý cho các nàng chân to đấy nhé!

Ưu tiên lựa chọn những đôi giày màu nude

Những đôi giày màu nude gần giống với màu da chân nên đánh lừa thị giác giúp đôi chân thon gọn và dài hơn. Hơn nữa giày màu nude còn dễ phối đồ và tôn dáng cho mọi cô gái.

Bạn nên chọn những đôi giày nude kết hợp mũi nhọn hay giày nude xăng đan sẽ là những đôi giày lý tưởng giúp đôi chân thon gọn và nuột nà hơn! Vậy thì bạn đã biết bàn chân to nên mang giày gì chưa nào?

Giày thể thao

Với những cô nàng sở hữu bàn chân to thì nên lựa chọn những đôi giày thể thao để giúp bạn dễ di chuyển và vận động hơn. Mang giày thể thao sẽ giúp cho bạn che đi những khuyết điểm của đôi chân to và cũng chính điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn size giày hơn.

phununews.vn