Giỏ hàng

Một đôi giày phù hợp sẽ làm cho bộ đồ của bạn đẹp lên gấp đôi và ngược lại.

 

 Một đôi giày phù hợp sẽ làm cho bộ đồ của bạn đẹp lên gấp đôi và ngược lại.

1. Chú ý ngón chân

Một đôi giày đẹp sẽ giảm bớt giá trị nếu bạn để ngón chân của mình bị thò ra ngoài. Trông sẽ có cảm giác như chúng đang rất ngột ngạt trong đôi giày đó và tìm cách thoát ra ngoài.

2. Không chọn giày quá rộng

Một đôi giày quá cỡ sẽ khiến người khác nghĩ bạn như đứa trẻ đi giày của mẹ. Điều quan trọng hơn là bạn sẽ không thể tự tin khi bước đi, giày có thể tuột ra khỏi chân bạn bất cứ lúc nào.

5 nguyên tắc giúp bạn gái chọn giày phù hợp

Giày quá rộng là một trong những sai lầm phổ biến của phái đẹp khi mua giày.

 

3. Chú ý phối hợp style giày và quần áo

Trông sẽ rất kỳ dị nếu bạn kết hợp trang phục Punk với giày khiêu vũ, áo dạ hội với giày thể thao hoặc đầm dài với sandals. Bạn nên nhớ một đôi giày đẹp sẽ phát huy lợi thế nếu được kết hợp với bộ cánh phù hợp.

4. Đừng chọn giày quá cao

Giày cao gót là biểu tượng của phái đẹp. Nếu có sự lựa chọn thông minh, giày cao gót có thể giúp cải thiện vóc dáng và mang lại cho bạn sự quyến rũ nữ tính. Nhưng nếu bạn chỉ vừa mới làm quen với giày cao gót hoặc ít dùng tới item này, lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy tránh xa những đôi giày quá cao.

Ngoài việc khiến bạn trở nên lênh khênh và vụng về, chúng còn là hiểm họa ngã, có thể gây chấn thương cho đôi chân. Bạn chỉ đẹp khi bạn tự tin và thoải mái.

5. Và cũng không nên mang giày quá nhỏ

Cũng giống như mặc một bộ đồ chật, giày quá nhỏ so với chân sẽ là nỗi ám ảnh khi bạn phải đi bộ. Về lâu dài, việc đi giày không đúng kích cỡ này còn gây biến dạng đôi bàn chân và mang tới nhiều nguy cơ về sức khỏe khác cho bạn.

Zingme.vn