Giỏ hàng

Mốt kinh dị: Cắt ngón chân để xỏ vừa giày cao gót

 

Nếu như giày dép là niềm đam mê của hầu hết phụ nữ thì với Paulina Charliko, đi chọn giày thật giống như là ác mộng.

“Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tôi luôn thấy ghét bàn chân mình. Tôi thấy xấu hổ mỗi khi để cho bạn bè nhìn thấy chúng” – bà chủ thẩm mỹ viện cho biết. “Thậm chí khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng mình không bình thường”.

mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ
Bàn chân của Paulina trước khi phẫu thuật
mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ
 

Paulina nói rằng bàn chân của cô rất to, cô phải đi giày cỡ 8, trong khi ngón chân thứ 2 và thứ 3 dài hơn ngón chân cái. Vì thấy rất xấu xí khi phải đi giày cỡ to nên cô luôn cố nhét chân vào đôi giày nhỏ hơn 2 cỡ. Kết quả là chân cô luôn đau đớn.

“Vì làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp nên tôi có cả ngày để nhìn chân người khác – một việc khiến tôi càng thấy đau khổ với đôi chân của mình”.

mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ 
Bàn chân sau khi phẫu thuật

Chính vì thế, Paulina đã đi đến một quyết định có tên gọi là “ca phẫu thuật của cô bé Lọ Lem” (Cinderella Surgery) – một dạng phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp hình dáng và kích thước của đôi chân trở nên đẹp đẽ hơn.

mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ
 
mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ
 
mốt, cắt ngón chân, phẫu thuật thẩm mỹ
 

Trong vài năm gần đây, ở Mỹ, những ca phẫu thuật cắt ngắn hoặc kéo dài ngón chân, loại bỏ phần xương thừa, thậm chí là hút chất béo từ các ngón chân đã trở nên phổ biến. Và xu hướng này đang phát triển mạnh mẽ ở Anh. Ngày càng nhiều phụ nữ tới các bệnh viện để thực hiện phẫu thuật làm đẹp ngón chân.

Bác sĩ Jason Hargrave – chuyên gia tư vấn về phẫu thuật chân tới từ Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ chân Harley Street cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ chân đang trở thành một xu hướng. Đôi chân được xem là một thứ phụ kiện quyến rũ nhất. Tất cả những khách hàng của tôi đều nói rằng họ khát khao được đi giày hở mũi, nhưng họ không thể làm thế vì đôi chân quá xấu”.

Nguyễn Thảo(Theo Daily Mail)