Giỏ hàng

Mr Đàm lại chơi trội với... giày

 

Trước thềm liveshow "Mùa thu trong mưa" tại nhà hát TP HCM do chính bản thân mình thực hiện sau hai năm không làm đêm nhạc nào tại đây, Mr Đàm dã tự tay theo dõi và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi thứ.

Có tiếng là tín đồ thời trang sành hàng hiệu nhất nhì showbiz Việt, Mr Đàm rất chăm chút về mặt hình ảnh, anh thường xuất hiện cùng những bộ cánh đẳng cấp và đắt đỏ. Vì thế mỗi khi tham gia hay tổ chức một show nào, Mr Đàm luôn biết cách gây "choáng" với công chúng bởi vẻ ngoài khi xuất hiện của mình.

Cũng như mọi lần, anh luôn phải "đau đầu" chọn lựa giữa hàng trăm đôi giày ở nhà để mang đến sân khấu. Sau cùng, Mr Đàm chọn ra được 14 đôi ưng ý và phù hợp nhất với trang phục trong liveshow để thay đổi luân phiên trong các tiết mục.

Trước những hình ảnh này, nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ trước tủ giày dép khủng của anh, được biết bộ sưu tập này của Mr Đàm đã lên tới con số gần 700 đôi giày. Trong khi đó, với nhiều người đã quen với hình ảnh Mr Đàm khoe gia tài hàng hiệu lại cho rằng, thay vì quá chăm chút cho vẻ ngoài hào nhoáng, Mr Đàm nên đầu tư vào giọng hát nhiều hơn để cho ra các sản phẩm chất lượng.

Mr Dam lai choi troi voi... giay
Giữa hàng trăm đôi giày, Mr Đàm chọn ra được 14 đôi để tham gia show.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Những đôi giày được chọn phải là những đôi hợp nhất với từng trang phục biểu diễn.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Trang phục cũng là vấn đề Mr. Đàm quan tâm hàng đầu. Là người có gu thời trang sành điệu, anh chọn áo, quần dựa theo tổng thể sân khấu và cảm xúc trong bài hát.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Mr. Đàm cẩn thận sắp xếp thứ tự trang phục sẽ mặc trong chương trình.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Anh kiểm tra đạo cụ trên sân khấu tránh để xảy ra sai sót.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Xong xuôi mọi thứ, Mr Đàm mới lùi vào hậu trường trang điểm.
Mr Dam lai choi troi voi... giay
Trước khi ra sân khấu, anh không quên thắp hương xin Tổ nghiệp phù hộ.

Tường Vi ( Tổng hợp )