Giỏ hàng

Mùa hè đến rồi, mách bạn cách chọn xăng đan đẹp, chuẩn.

 

Hè đến, nàng nào cũng lại băn khoăn lựa chọn giày dép để phù hợp với trang phục cũng như tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho đôi chân bởi vậy giày sandal được xem như nữ hoàng mỗi khi hè về. Nhưng làm thế nào để chọn xăng đan chuẩn chỉnh với từng dáng chân bạn đã tìm hiểu chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm được đôi sandal phù hợp nhất với đôi chân của mình trong hè này nhé!

1. Bàn chân gầy

Nếu bạn sở hữu đôi bàn chân gầy thì bạn cần những thiết kế sandals dây to bản hay chọn những đôi giày sandal có đính hoa, nơ hay phụ kiện gì đó để che hết mu bàn chân. Như vậy sandal đã giúp bạn giấu đi những phần khuyết điểm gầy guộc của chính bạn.

Đồng thời với đôi bàn chân gầy bạn không nên chọn sandal cao quá nó sẽ khiến đôi chân bạn thêm gầy hơn bởi khi trọng lượng cơ thể đè xuống những đôi sandal cao càng làm bạn thêm gầy, thiều sức sống hơn bởi vậy những đôi xăng đan bệt hoặc cao tầm 3-5cm sẽ là chính là điều bạn đang tìm kiếm đó. Đặc biệt bạn nên chọn những đôi sandal có màu sắc đơn, màu sáng tạo hiệu ứng giả giúp đôi chân nhìn đầy đặn hơn.

2. Bàn chân to, thô

Giống như những đôi bàn chân gầy, khi chọn giày sandal cho những đôi bàn chân to, thô thì bạn nên chọn những đôi xăng đan có quai dây to bản, một ý tưởng tuyệt vời cho bạn trong hè này. Một lần nữa chính phần quai dây to sẽ giúp người có bàn chân to che được khuyết điểm của đôi chân mũm mĩm.

Và một lựa chọn nữa dành cho các cô nàng có đôi chân to là những đôi sandals với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Với chiếc đế này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn thanh thoát hơn.

3. Chân ngắn

Nếu bạn là một trong những nàng chân ngắn dễ thương đó thì bạn cần biết chọn những kiểu dáng quai dây tạo cảm giác đôi chân thon dài, tạo cảm giác thanh thoát cho người nhìn. T-strap sandals với phần quai dây chữ T chạy dọc mu bàn chân sẽ luôn mang lại cả giác đôi chân như “miên man” hơn.

Với chân ngắn bạn nên chọn sandal thiết kế cao gót, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho để che đi khuyết điểm cho đôi chân. Về màu sắc, bạn nên sở hữu những thiết kế giày sandal màu đen, nude, nâu… nó sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho chiều cao khiếm tốn của đôi chân bạn.

4. Bàn chân hơi ngăm đen

Nếu bạn đang sở hữu đôi bàn chân này thì cũng đừng lo lắng, đã có những thiết kế xăng đan sẽ góp phần cải thiện “màu sắc” đôi chân bạn, đó là những gam màu như ghi sáng, trắng kem, tông màu nude hay những gam màu pastel vừa tôn da vừa giúp trung hoà màu da sạm màu của đôi chân.

Các nàng cũng cần lưu ý, nên tránh chọn sandal có sắc tố sáng và bóng như ánh kim loại, hay da vừa bóng vừa màu mè vì chúng sẽ khiến chân bạn thêm xỉn màu.

5. Bàn chân quá ngắn hoặc quá dài

Dáng bàn chân cũng đặt ra nhiều vấn đề khi lựa chọn giày xăng đan. Nếu dáng chân bạn ngắn, bạn cần ưu tiên đến những đôi sandals giản lược, tối giản nhiều chi tiết để tạo cảm giác dài hơn, ngược lại bàn chân dài lại cần sự cầu kỳ ở chi tiết quai dây cũng như thiết kế của sandals.

Khi để khoảng cách cho phần mũi và cổ chân sẽ tạo cảm giác bàn chân như thêm dài, giúp bạn thêm tự tin sải bước với những đôi sandal trong mùa hè.

Evashoes.com.vn