Giỏ hàng

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu

 Từ 16–25/5, Vascara tặng dép xốp trị giá 195.000đ cho hóa đơn thanh toán từ 850.000đ.

Lấy cảm hứng từ các sắc màu rực rỡ của những khu rừng mưa kì vĩ, lông vũ của chim muôn và hoa cỏ nhiệt đới, BST Vascara Spring Summer 2014 tái hiện những sắc màu tuyệt vời hòa quyện cùng kiểu dáng sành điệu để tạo nên phong cách TROPICAL FEVER cho mùa hè 2014!

Trong BST lần này, Vascara cũng chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Vascara Junior với thiết kế trẻ trung và năng động dành cho các bạn trẻ với mức giá chỉ từ 365,000VND – 385,000VND. Trẻ trung, tinh nghịch, gợi cảm và đặc biệt luôn nổi bật với vô số màu sắc và họa tiết thiên nhiên tràn ngập sức sống là những đặc điểm cơn sốt trong BST xuân hè lần này.

Từ 16.05 – 25.05.2014, Vascara tặng dép xốp trị giá 195,000VND cho hóa đơn thanh toán từ 850,000VNDChương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng Vascara trên toàn quốc.

 

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 1

Từ sự kết hợp những sắc màu trầm của đất nâu, thân gỗ mộc mạc cùng sự kết hợp của những loại lá cây nơi rừng mưa nhiệt đới!

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 2

 

… cho đến những sắc màu từ trái cây và hoa cỏ miền nhiệt đới với những gam màu mãnh liệt, đánh thức mọi giác quan

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 3

Gam màu đỏ mận nhiệt đới phối cùng trang phục gam sáng: trắng/trắng kem để tạo nên điểm nhấn. Hay các item màu hồng da xinh xắn, sang trọng với chất liệu mềm mại như nhung.

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 4

Gam hồng dâu trẻ trung với item túi đeo chéo hiện đại kết hợp cùng giày đế bệt mũi nhọn dẫn đầu xu hướng thời trang, cho bạn sành điệu tận hưởng ngày hè!

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 5

Nổi bật hơn cả là tông cam năng động, với sắc độ sáng, cho bạn diện mạo tươi trẻ! Ngoài sắc màu rạng rỡ, kiểu dáng được Vascara trau chuốt với nét hiện đại pha lẫn sang trọng, giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của bản thân!

 

 

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 6

Thêm một sắc màu tuyệt vời trong mùa hè này là gam xanh mint xanh mát, kết hợp cùng mẫu giày gót nhọn hở mụi kiêu kì từ Vascara!

 

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 7

 

Hoặc sự phối hợp tuyệt vời của các màu sắc tự nhiên: hồng nude, xanh-cam trẻ trung từ chất liệu và các hạt đá/hạt gỗ trên từng sản phẩm!

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 8

 

Cùng Vascara cảm nhận Tropical Fever - Cơn sốt Nhiệt đới Sành điệu trong mùa hè 2014 với các sắc màu nhiệt đới!

 

 

 

Mua túi đẹp, nhận dép xốp sành điệu - 9

 

Vascara cho ra mắt dòng sản phẩm mới Vascara Junior với thiết kế trẻ trung và năng động dành cho các bạn trẻ với mức giá chỉ từ 365,000VNĐ – 385,000VNĐ.