Giỏ hàng

Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt

 Nếu các loại xăng đan bệt, xỏ ngón có giá khoảng 200 ngàn trở lên thì xăng đan đế thô sẽ khiến bạn phải rút ví nhiều hơn một chút.

Xăng đan đế thô nhìn qua thì tưởng hầm hố, khó mang nhưng thực ra lại rất dễ kết hợp quần áo và tôn chân. Chỉ có điều nếu bạn có vóc dáng quá thấp, bé và gầy thì cũng nên xem xét trước khi quyết định chưng diện kiểu xăng đan đang hot này.

Sao Việt tích cực lăng xê

Nếu để ý các bức ảnh chụp thời trang thường ngày của sao Việt gần đây, không khó để nhận ra xăng đan đế thô đang trở thành kiểu giày yêu thích của nhiều sao. Điển hình như Tóc Tiên, chị em Yến Trang, Yến Nhi hay ca sĩ Lưu Hương Giang…những người luôn cập nhật xu hướng thời trang mới một cách nhanh chóng và nhuần nhuyễn.

Cũng không khó để nhận ra dù mang xăng đan đế thô, một kiểu giày vốn được cho là hầm hố thì các sao vẫn biết cách kết hợp để tạo ra nhiều phong cách khác nhau: từ khỏe khoắn, năng động cho tới nữ tính, sang trọng.

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 1

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 2

Yến Trang và Tóc Tiên tạo ra hai phong cách gần như đối lập với xăng đan đế thô

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 3

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 4

Lưu Hương Giang và Chi Pu kết hợp xăng đan đế thô cực “mát tay”

Khảo giá xăng đan đế thô trên thị trường

Nếu các loại xăng đan bệt, xỏ ngón có giá khoảng 200 ngàn trở lên thì xăng đan đế thô sẽ khiến bạn phải rút ví nhiều hơn một chút.

Tại shop A (Hàng Gà, HN), vì quần áo, phụ kiện, giày dép có xuất xứ Trung Quốc nên có mức giá khá mềm. Có khi chưa đến 200 ngàn là bạn đã sở hữu được một đôi giày slip-on đang sốt nhưng khi nhìn tới xăng đan đế thô, giá cả đã khác hẳn.

Phải mất ít nhất 400 ngàn thì bạn mới sở hữu được một đôi đế thô đúng mốt với đủ size số. Tuy nhiên đây cũng chưa thể gọi là hàng chất lượng cao bởi nhìn qua thì khá “nuột” nhưng đi lại không êm chân và quá bền.

Hương, một bạn gái cũng đang “phát cuồng” xăng đan đế thô cho biết: “Hôm trước có mua online một đôi xăng đan đế thô màu trắng của shop này. Đi cũng tạm được thôi, nhưng gặp hai hôm trời mưa đã bong cả keo dính, còn hôm nào trời nắng thì toát cả mồ hôi chân. Đúng là “tiền nào của ấy”.”

Nhiều bạn gái sành mua sắm sẽ chấp nhận mức giá cao hơn để sở hữu những đôi giày đẹp và dễ chịu khi mang. Dao động từ 550 ngàn tới trên 700 ngàn, xăng đan đế thô tại một số shop giày Việt Nam sẽ đáp ứng được cả nhu cầu về mốt và chất lượng cho phái đẹp.

Chị Hà, khách quen của một shop giày trên phố Đội Cấn (HN) cho biết: “Shop này nằm tít ngõ ngách, không có biển hiệu to nhưng mua nhiều năm rồi thấy ưng lắm. Hôm trước chị vừa “tậu” hai đôi đế thô cực “ngầu”, giá 750 ngàn có vẻ hơi đắt nhưng giày của shop này đi mấy năm vẫn còn bền đẹp nên không tiếc tiền”.

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 5

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 6

400-450 ngàn là giá của những đôi xăng đan đế thô dạng này, nhìn khá “nuột” nhưng chất lượng chỉ ở mức tạm chấp nhận được

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 7

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 8

Xăng đan có mức giá cao hơn (khoảng 650-790 ngàn) tại các shop giày Việt Nam nhưng chất lượng đảm bảo hơn

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 9

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 10

Đẹp và cực kỳ hợp mốt, chả trách các bạn bạn trẻ và cả các sao cứ mê mẩn

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 11

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 12

Giá cả không phải là rào cản cho những ai đã mê kiểu xăng đan hầm hố này

Kết hợp xăng đan đế thô thế nào cho “chuẩn”?

Bạn có thể mang xăng đan đế thô với quần short, quần ống rộng hay váy ngắn, váy dài đều đẹp, nhưng lưu ý là bộ đồ bạn mặc không nên quá lòe xòe và khiến chiều cao của bạn giảm xuống còn một nửa. Bởi xăng đan đế thô vốn đã hơi “nuốt người” nên yếu tố gọn gàng và ngụy tạo cho mình một chiều cao đáng mơ ước là yếu tố để bạn mang kiểu xăng đan này luôn đẹp.

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 13

 Mua và diện xăng đan đế thô “chất” như sao Việt - 14

 

 

Xăng đan đế thô thực ra dễ đi hơn bạn tưởng