Giỏ hàng

Mules – Đôi giày không thể thiếu của các cô nàng thanh lịch.

 

Dù không phải là lần đầu tiên xuất hiện, nhưng đến tận mùa hè năm 2016 này, những đôi giày mule mới thực sự trở nên hot hơn bao giờ hết. Từ các sàn diễn thời trang cao cấp đến các “sàn diễn” đường phố sành điệu, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô nàng thanh lịch, tự tin sải bước trên đôi giày mule.


Thoạt nhìn mules, chúng ta gần như liên tưởng ngay đến những đôi ủng mà mẹ của mình thường mang trước kia. Tuy nhiên, mules được thiết kế thanh lịch hơn nhiều với phần phía sau hở và phần mũi được bít kín hoặc cut-out. Chất liệu làm nên những đôi giày mule thường là da, nhung hay plastic. Màu sắc và kiểu dáng của các đôi giày này cũng rất đa dạng, điều này giúp cho mọi  cô nàng nào đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi mule phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Góp một phần không nhỏ làm nên cơn sốt mules lần này phải kể đến công của 2 ông lớn ngành thời trang là Gucci và Dior. Những đôi giày mule xuất hiện trên sàn diễn của hai nhãn hàng này nhanh chóng tạo nên một sức hút lớn với các tín đồ thời trang. Những đôi mule của Gucci có phần đế được trang trí cầu kỳ và họa tiết hình rắn quấn xung quanh đầy ấn tượng. Còn trong show thời trang cao cấp của Christan Dior, các người mẫu mang những đôi mule mũi nhọn, làm bằng chất liệu da cao cấp thanh lịch sải bước trên sàn diễn. Sau Gucci và Dior, rất nhiều nhà mốt nhanh chóng cập nhật xu hướng này như Vera Wang, Marni, Chloé, Boss.. với đa dạng về kiểu dáng và chất liệu.

Songmoi.vn