Giỏ hàng

Muôn kiểu lưu trữ giày dép hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ

 

Dù bạn nhiều hay ít giày dép, nhà bạn ít người hay đông người nhưng nếu không biết cách sắp xếp giày dép cho khoa học thì sẽ làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên lộn xộn, thiếu ngăn nắp, hơn thế nữa còn khiến cho không gian trở nên vô cùng chật chội.

Nếu bạn là người biết sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và tiện dụng bạn sẽ dễ dàng nhận ngay ra rằng, "tổ ấm" dành cho những đôi giày dép sẽ không tốn nhiều không gian của căn nhà. Với những ý tưởng độc đáo, thậm chí tủ giày dép còn có thể trở thành một không gian trang trí rất đẹp mắt trong căn nhà của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng giá sách để làm nơi đựng giầy hiệu quả. Một kệ gỗ để giày nhiều tầng hình tròn sẽ giúp bạn lưu trữ giày dép thật gọn gàng. Với giá giày làm bằng kệ inox thông minh gắn ngay cánh cửa tủ quần áo, bạn sẽ có một nơi lý tưởng để cất giầy vừa thuận tiện lại rất gọn gàng.   Những chiếc ngăn kéo di động thế này cũng là nơi bảo quản giày dép rất hiệu quả và kín đáo.Với những đôi bốt cần giữ dáng thì những chiếc móc kẹp là lựa chọn lý tưởng để bảo quản tốt nhất. Không gian nhà bạn sẽ gọn gàng hơn rât nhiềi với những chiếc tủ đựng giày thế này.Gầm cầu thang nhà bạn cũng sẽ trở thành nơi cất giày lý tưởng không chê vào đâu được.

Những đôi giày của bạn cũng có thể cất kín bên trong những chiếc hộp theo từng cặp. Để đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm, tốt nhất từng hộp giày nên được gắn nhãn tương ứng. Bạn cũng có thể treo chúng trên những giá treo hoặc cất trong tủ dạng ngăn kéo giúp bạn thuận tiện mỗi khi đi ra ngoài.

Những kệ giày thiết kế theo kiểu giá sách này vừa không chiếm quá nhiều không gian mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dépBộ siêu tập giày được sắp xếp một cách khéo léo, kín đáo ngay sau cánh cửa ra vào.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời lưu trữ giày dép giúp không gian nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Với những tủ đựng giày xuyên thấu này bạn hoàn toàn an tâm khi chúng được bảo quản một cách tốt nhất. Không những thế từ xa bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy đôi giày mình muốn sử dụng thay vì việc phải lục tung cả đống giày lên.

Theo Tri thức trẻ