Giỏ hàng

Năm 2017 - năm của những đôi giày bệt lên ngôi.

 

Đừng để những đôi giày gót nhọn cao lênh khênh trở thành nỗi ám ảnh của bạn!

Nam 2017, dan sanh dieu la phai biet yeu giay de thap! - Anh 1

Có những cách mix đồ khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên: Không ngờ giày bệt lại có thể được mặc đẹp đến vậy!

Đồng ý rằng sẽ có người phản bác: Phải đi giày cao gót mới có được sự yêu kiều cần thiết, chỉ có giày cao gót mới tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tất nhiên, đã là quan điểm riêng thì chẳng ai có thể tranh cãi. Thế nhưng, liệu hình ảnh những người phụ nữ chân bị biến dạng vì giày cao gót, những cô nàng với bàn chân gân guốc xương xẩu vì luôn phải gồng mình trong những đôi giày cao lênh khênh, có làm bạn mảy may suy nghĩ?

Một đôi giày thể thao mix cùng váy midi là công thức mặc đẹp đã quá quen thuộc của các tín đồ thời trang trong suốt vài năm trở lại đây, hay một đôi giày bệt thiết kết kiểu giày múa bale của Miu Miu nổi đình đám suốt mùa đông năm 2016,v..v... là những lựa chọn đầu tiên có thể bạn sẽ nghĩ tới, và sẽ thấy rằng, mặc đẹp với giày bệt, chẳng phải là điều quá khó khăn.

Những đôi sneaker

Nam 2017, dan sanh dieu la phai biet yeu giay de thap! - Anh 2

Những đôi Converse huyền thoại, kiểu giày trắng sọc đen đã quá quen mặt của Adidas Original hay trắng sọc xanh của Adidas Stan Smith, cộng thêm những mẫu sneaker trắng thêu hình nổi sặc sỡ của Gucci mới ra mắt cuối năm vừa rồi... hãy cứ thoải mái mà mặc đẹp trong thế giới vô tận của những đôi giày khỏe khoắn.

Bốt đế thấp

Nam 2017, dan sanh dieu la phai biet yeu giay de thap! - Anh 5

Năm qua, hẳn cô nàng nào cũng chú ý tới xu hướng bốt cổ ngắn in họa tiết, đặc biệt là hình sao, hoặc xu hướng bốt đế to (chunky) vẫn chưa "nguội" chút nào. Tại sao lại từ chối những "cô nàng" mang phong vị bụi bặm và rất bất cần đời này chứ?

Những mẫu giày cổ điển

Nam 2017, dan sanh dieu la phai biet yeu giay de thap! - Anh 9

Kiểu giày loafer hay oxford vẫn luôn được lòng các quý cô, nhất là vào những ngày đông lạnh khi chỉ việc đặt chân xuống đất cũng đã là một cực hình, chưa kể tới việc đi lại lênh khênh trên những đôi cao gót.

Nếu có diện giày cao gót, hãy chọn giày đế to

Nam 2017, dan sanh dieu la phai biet yeu giay de thap! - Anh 11

Chọn giày đế to không đơn thuần vì chúng đang là xu hướng, mà bởi vì chúng sẽ giúp gót chân bạn bớt ê ẩm sau cả ngày diện giày cao gót, và giảm áp lực lên cột sống của bạn - vốn là một tác hại đã được cảnh báo của việc đeo giày cao gót nhọn thường xuyên.

Theo Dân Việt