Giỏ hàng

Nấm lùn ăn gian chiều cao với những mẫu giày nào?

Đối với những cô nàng chân ngắn thì giày cao gót là thứ không thể không có trong tủ giày. Bởi việc lực chọn giày cao gót phù hợp sẽ giúp các nàng cải thiện chiều cao đáng kể. Và đây là bí quyết của những cô nàng nấm lùn khi lựa giày.
 
Giày cao gót là sự lựa chọn hoàn hảo giúp những cô nàng “nấm lùn” cải thiện chiều cao của mình. Tuy nhiên, không phải giày cao gót với kiểu dáng và độ cao nào cũng thích hợp với những dáng người thấp. Dưới đây là một vài lưu ý trong cách chọn giày cao gót cho các cô nàng chân ngắn
 
 
Chọn giày sandal
 
Các cô nàng "nấm lùn" nên chọn những đôi giày sandal cao gót, dây mỏng là kiểu giày , đặc biệt là vào mùa hè. Với thiết kế dây mỏng, thanh mảnh khiến người đi cảm thấy thoáng mát, nhẹ nhàng, cao ráo hơn. Kiểu giày này mang đến cho người đi nét giản dị, mộc mạc nhưng vẫn đẹp.
 
 
 
 
Kết hợp giày sandal kiểu này với quần ống suông dài chấm gót sẽ giúp các nàng dễ dàn ăn gian được chiều cao. Cộng thêm chất liệu nhẹ sẽ khiến người sử dụng không cảm thấy nawhng nề hay khó chịu khi di chuyển.
 
Giày gót nhỏ

Mẹo nhỏ này giúp nàng ăn gian chiều cao đáng kể bởi mọi người thường sẽ bị thu hút vào phần mũi giày và trang phục đang mặc, tạo cho họ không chú ý đến chiều cao của đôi giày. Giày cao gót dáng nhỏ cũng khiến người mặc thanh thoát hơn.
 
 
 
Tuy nhiên không nên chọn đôi giày có gót quá nhỏ hay gót quá cao. Gót quá nhỏ dễ khiến người sử dụng đau chân, khó chịu. Gót quá cao khiến cho người nhìn phản cảm vì sự ăn gian chiều cao quá đà không còn phù hợp nữa. Đặc biệt nên tránh xa những đôi giày cao gót gót to. Kiểu giày này sẽ làm cho nhược điểm cơ thể bị lộ rõ. Ngoài ra, chúng cũng khiến cơ thể thô kệch, đậm dáng hơn.
 
Ngoài ra, những cô nàng dáng thấp nên tránh xa kiểu giày ôm cổ chân, giày có dây cài ở cổ chân. Kiểu giày này vô tình cắt chân thành nhiều khúc, làm đôi chân càng trở nên ngắn hơn. Đồng thời cũng nên tránh những đôi giày thiết kế quá cần kỳ, nhiều chi tiết hoặc dây đan quá lớn. Kiểu giày này làm cho dáng người trở nên thô kệch, thấp béo hơn.
 
Giày cao gót hở ngón
 
Kiểu giày này không chỉ giúp đôi chân thon dài hơn, mà còn giúp bạn nữ cảm thấy thoải mái, thoáng mát. Giày cao gót hở ngón cũng là một trong những kiểu giày mới, mang sự phóng khoáng, hiện đại .
 
 
 
muabanhangtaobao.com