Giỏ hàng

Năng động trẻ trung với giầy vải

Khi thời tiết trở nên ấm áp hơn, những đôi giày vải tiện ích, năng động cũng theo đó quay trở lại, rong ruổi cùng mỹ nhân đi dạo phố, shopping.

Nếu giày da sang trọng, kiểu cách thì giày vải lại mang đến một cảm giác hoàn toàn trái ngược. Đó là sự tiện dụng, năng động và khỏe khoắn mà nó mang lại cho chủ nhân. Chính vì những ưu điểm nổi trội này, item rất được lòng tín đồ trong mỗi chuyến dã ngoại, shopping hay đơn giản là dạo phố. 

Và mỗi khi thời tiết trở nên ấm áp, những đôi giày vải đơn giản mà vẫn cá tính cũng theo đó quay trở lại. Ngay cả các sao Hollywood cũng say mê nó, đưa nó rong ruổi trên từng con phố. Trong khi giày da khá kén quần áo, thì giày vải lại dễ tính vô cùng. Item này có thể mix cùng váy, short, quần skinny... tùy theo sở thích của chủ nhân.

Ngay từ những ngày đầu Hè, tín đồ có thể bắt gặp các mỹ nhân xuất hiện trên phố với đôi giày vải. Ứng dụng các công thức phối đồ khác nhau, họ mang đến nhiều sắc thái cho đôi giày vải. Như nữ ca sĩ Taylor Swift trông vô cùng năng động với giày vải, short jeans và áo sơ mi. Ngược lại, ngôi sao 9X - Emma Roberts lại vừa duyên dáng vừa nữ tính khi để giày vải sánh đôi với chân váy xòe denim.

Hãy cùng xem và học tập cách mỹ nhân sử dụng giày vải:

  (Khampha.vn