Giỏ hàng

"Nâng niu bàn chân Việt" cùng sự kết hợp lần đầu tiên của Disney tại Việt Nam

 

Tin cực vui cho ngành thời trang khi Biti''s chính thức trở thành đối tác sở hữu bản quyền hình ảnh đầu tiên của Disney tại Việt Nam.

Tháng 7 vừa qua, Biti’s thành công trong việc ký kết hợp đồng hợp tác cùng với tập đoàn đa quốc gia Disney. Đây được xem là một bước tiến quan trọng đối với thương hiệu “giày dép quốc dân” Biti’s khi được lựa chọn trở thành đối tác chiến lược của Disney đồng thời nắm giữ bản quyền sử dụng hình ảnh đầu tiên tại Viêt Nam của thương hiệu nổi danh toàn cầu này.

Với bề dày phát triển trong 35 năm, Biti’s vẫn luôn giữ vững phong độ khi nắm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành giày dép tại Việt Nam đồng thời liên tục “biến hoá” những sản phẩm truyền thống trở nên cải tiến hơn và mang đậm xu hướng hiện đại.

Năm 2016 đánh dấu xu hướng “kết hợp thương hiệu” (collaboration) giữa các nhà mốt nổi danh toàn cầu như H&M và Kenzo, Uniqlo và Lemaire hay Bape và Dragon Ball Z… Tại Việt Nam, Biti’s cũng nhanh chóng hoà mình vào dòng chảy hiện đại khi bắt tay hợp tác cùng với Disney - tập đoàn danh tiếng với những sản phẩm gây sốt trên toàn thế giới như chuột Mickey, công chúa băng giá Frozen, người nhện Spider-Man…

Hé lộ những hình ảnh của “phi vụ” đầu tiên giữa Biti’s và Disney tại Việt Nam.

Với những sản phẩm và hình ảnh mới mẻ này, Biti’s chắc chắn sẽ đem lại làn gió mới cho ngành giày dép trẻ em tại Việt Nam.

Việc hợp tác cùng với Disney, thể hiện một bước ngoặt chiến lược mới của Biti’s nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng trong nước về sản phẩm đậm chất Việt trong cơn bão hàng ngoại nhập. Đây cũng là bước đi tiên phong của thương hiệu Việt Nam khi chấp nhận đầu tư và tôn trọng các vấn đề liên đến bản quyền quốc tế.

Mặt khác, chiến dịch kết hợp cũng thể hiện tham vọng của Disney trong việc phủ sóng hình ảnh đến đông đảo công chúng và nhanh chóng tấn công vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam khi bắt tay cùng “đầu tàu” của ngành giày dép Việt – Biti’s với hơn 1500 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc cùng thị phần kỷ lục trong nhiều năm.

Những sản phẩm đầu tiên trong BST Frozen – Nữ Hoàng Băng Giá đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam vào trung tuần tháng 12 này.

Trong thời gian tới, Biti’s và Disney sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm với những thiết kế đặc trưng dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Chia sẻ về dự án, đại diện của Biti’s - bà Vưu Lệ Quyên cho biết: “Với thông điệp cốt lõi “Nâng niu bàn chân Việt”, chúng tôi mong muốn tạo những sản phẩm độc đáo dành riêng cho người Việt với giả cả Việt nhưng mang đậm xu hướng và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế”.

Được biết, trong tháng 12 tới đây, Biti’s sẽ chính thức cho ra mắt BST giày dành cho bé gái đậm chất Giáng sinh với hình ảnh công chúa Băng Giá – Frozen và hàng loạt bộ sưu tập chất lượng cộp mác Disney vào đầu năm 2017.

khampha.vn