Giỏ hàng

Nếu trót mê những đôi giày trắng, đừng quên 4 điều này!

 

 Giày cao cổ nhìn thì đẹp thật đấy, nhưng mang nó lại là cả một vấn đề nếu chân bạn không dài và thon như người mẫu. Nếu trót ‘phải lòng’ những đôi giày trắng, bạn không được quên những điều sau nếu muốn đôi giày yêu thích khiến mình trở nên hoàn hảo nhất.

1. Và giờ đây, người ta chỉ chú ý đến đôi giày của bạn!

Điều đó có nghĩa là bạn phải giữ cho đôi giày của mình sạch đẹp một cách tuyệt đối! Nó có thể hơi cũ vì bạn thích thế, cũng đừng khiến nó trông như vừa lội bùn trở về. Thường xuyên vệ sinh và để nó riêng rẽ với các đôi giày khác, đó là bí quyết để cùng với bộ đồ đã chọn, đôi giày trắng sẽ là món phụ kiện ‘chất’ nhất trên cơ thể bạn.

Nếu trót mê những đôi giày trắng, đừng quên 4 điều này!

Giày trắng cần được giữ thật sạch sẽ

2. Giày thấp cổ khiến chân bạn trông dài hơn là giày cao cổ

Giày cao cổ nhìn thì đẹp thật đấy, nhưng mang nó lại là cả một vấn đề nếu chân bạn không dài và thon như người mẫu. Và cũng quên những đôi giày độn gót đi nhé, chúng trông thật nặng nề, làm hỏng cả vẻ thanh thoát của một đôi giày trắng. Hãy cứ ưu tiên loại cổ thấp, chắc chắn bạn sẽ mặc nó đẹp với bất cứ thứ gì.

Những đôi giày thấp cổ hợp với mọi trang phục và dáng người

3. Chú ý đến việc chọn bít tất

Chọn tất phối cùng giày trắng cũng là yếu tố giúp bạn trông cao ráo hay thấp tịt. Hãy đầu tư những đôi tất cổ thật ngắn hoặc loại tất chỉ vừa ôm khít lòng bàn chân để khi mang cùng giày trắng, chúng không chia chân bạn ra làm mấy khúc. Còn nếu chân bạn đủ thon và dài, tất cao cổ hơn một chút với màu sắc tiệp với màu của trang phục đang mặc cũng khiến bạn trở nên rất thú vị.

4. Hãy giặt chúng bằng tay và dùng dầu gội đầu

Cũng như quần áo màu trắng, những đôi giày màu trắng cần sự nâng niu cẩn trọng nhất. Bạn cần giặt chúng bằng tay, phơi trong bóng râm và nhất là không dùng các hóa chất có độ tẩy rửa như bột giặt, thuốc tẩy nếu không muốn đôi giày của mình nhanh xuống mã. Hãy dùng loại dầu gội đầu nhẹ nhàng bạn vẫn thường dùng cho mái tóc yêu quý và để đôi giày của mình khô tự nhiên thay vì cho vào vắt bằng máy.

Baomoi.com