Giỏ hàng

Ngất ngây với tủ giày đồ sộ của công nương Meghan Markle

 

Tức là tính đến thời điểm hiện tại BST giày của công nương tương lai có khoảng 117 đôi, tăng gấp 3 so với lần khoe tủ giày gần đây nhất là năm 2016.

Bức ảnh về bộ sưu tập giày có giá trị lên tới 22000£ (gần 700 triệu VNĐ) được Meghan Markle đăng tải lên trang blog cá nhân 2 năm trước đã khiến cho 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram phải thốt lên vì ấn tượng.


39 đôi giày thiết kế, từ Love Me trị giá 630£ (khoảng 19,4 triệu VNĐ) của Christian Louboutin, 790£ (khoảng 24,4 triệu VNĐ) cho đôi giày cao gót lấp lánh của Miu Miu cho đến đôi sandals đến từ thương hiệu Gianvito Rossie Plexi với mức giá 585£ (xấp xỉ 18 triệu VNĐ) và cả boots Jimmy Choo trị giá 650£ (hơn 20 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, sự ngạc nhiên có lẽ sẽ còn nhiều hơn khi có thông tin cho biết, giá trị ước tính gần 700 triệu VNĐ của 39 đôi giày này có lẽ mới chỉ bằng một phần ba tổng số giày mà Meghan đang sở hữu. Tức là tính đến thời điểm hiện tại tủ giày của công nương tương lai có khoảng 117 đôi, giá trị lên tới 2,1 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của Egardo Osorio, một nhà thiết kế người Colombia, một trong những nhà thiết kế được Meghan yêu thích: "Cô ấy thích những đôi giày đan dây, được thiết kế tinh xảo và có vẻ đẹp quyến rũ. Cái nhìn của cô ấy theo hướng thời trang thanh lịch, đơn giản nhưng chú trọng về kiểu dáng, cô ấy luôn muốn xuất hiện thật nổi bật với một đôi giày đẹp."

 


Đôi cao gót màu nude đan dây thanh mảnh được Meghan Markle kết hợp cùng bộ đầm xanh và áo khoác dáng dài trang nhã trong lần đầu công khai xuất hiện sau tuyên bố đính hôn cùng hoàng tử Harry. Đây là một thiết kế của hãng Aquazzura có giá 495$ - gần 10,9 triệu đồng.


Đôi cao gót đen hiệu Tamara Mellon mà công nương tương lai chọn để kết hợp cùng bộ đầm kẻ thanh mảnh, tuy không đan dây nhưng cũng có phần đai dây ôm chân mảnh mai. Thiết kế có giá 475$ - khoảng 10,4 triệu đồng.

Đúng là Meghan Markle đặc biệt thích những đôi cao gót đan dây, một thiết kế hiệu Aquazzura gí750$ - khoảng 16,5 triệu đồng, được cô kết hợp vô cùng tinh tế cùng bộ đầm đen sang trọng.

Đôi cao gót mũi nhọn với phần quai ngang cổ chân hiệu Aquazzura có giá 750$ - khoảng 16,5 triệu đồng.

Theo như những người bạn của công nương tương lai từng chia sẻ, BST giày của Meghan không bao giờ là đủ, và thực tế là cô ấy luôn luôn tìm đến những đôi giày với những mẫu thiết kế mới nhất ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà cô ấy sẽ đặt chân đến.

Talia Brown, một người bạn và cũng là nhà thiết kế của Meghan ở Toronto nói rằng: "Tôi vẫn nhớ khi đi du lịch ở Iceland, Meghan đã gửi cho tôi một vài bức ảnh về những đôi giày cô ấy đã thấy và cảm thấy rất thích. Cô ấy để tâm nhiều đến những đôi giày mang theo phong cách và cá tính. Và cô ấy thậm chí đã từng mua tặng tôi một đôi giày. Meghan nói sau khi nhìn thấy đôi giày đó, cô ấy đã nhận ra rằng nó thực sự thích hợp với tôi, và cô ấy đã mua nó ngay lập tức. Quả thật Meghan là một tín đồ đam mê giày chính hiệu."

kenh14.vn