Giỏ hàng

Người đẹp chuyển giới nghiện đi giày cao gót.

 

Kể từ khi trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang luôn xuất hiện với những đôi giày cao chót vót để tôn vóc dáng. Cô cho biết tủ giày của mình có khoảng 100 đôi.

 
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sở hữu chiều cao 1,7 m, nên cô nổi trội về vóc dáng. Khi hoạt động ở lĩnh vực ca sĩ, Hương Giang thường chỉ lựa chọn mẫu giày cao gót từ 7-10 cm, nhưng vẫn đủ tôn dáng.
Từ khi chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang bắt đầu diện loạt mẫu giày cao gót chót vót. Chia sẻ với Zing.vn, ca sĩ nói từ khi thay đổi hình ảnh cô phải làm quen với những đôi giày từ 15 cm trở lên. Thử thách đặt ra với Hoa hậu chuyển giới là giữ thăng bằng trên đôi giày cao gót đó để đi lại và tiếp đất tự tin.
Hương Giang tiết lộ cô hiện sở hữu hơn 100 đôi giày từ bình dân đến hàng hiệu trị giá vài chục triệu đồng. Đơn cử đôi giày Gucci trong hình của người đẹp có giá 18 triệu đồng. Ngoài ra, đôi cao nhất là 26 cm mà cô chuyên dùng mặc áo dài hoặc váy dạ hội.
Việc mang giày cao gót liên tục sẽ gây nguy hại cho đôi chân. Để hạn chế tổn thương, Hương Giang cho hay cô dùng nhiều miếng dán hoặc lót đệm để gót chân tránh bị trầy xước. Ngoài ra, cô chọn cách đi rộng hơn size chân chuẩn từ nửa đến một size. Nếu có thời gian nghỉ ngơi, cô ưu tiên sử dụng giày bệt cho thoải mái và thuận lợi di chuyển. 
Mẫu giày Chinese Laundry cao 15 cm vốn nổi tiếng qua cuộc thi Miss Universe cũng được Hương Giang tậu cho bộ sưu tập của mình. Đây là đôi giày được các người đẹp yêu thích bởi màu nude dễ phối đồ, chiều cao tương đối 15 cm và thiết kế dây chắc chắn khi di chuyển. Tại Việt Nam, đôi giày này được nhiều cửa hàng nhập về bán với mức giá dao động khoảng 2,2 triệu đồng.
Mẫu giày nhiều kỷ niệm nhất với người đẹp chính là thiết kế màu nude đến từ thương hiệu Saint Lauren. "Đôi giày đó có quai chắc chắn, góp phần giúp tôi trình diễn tốt và chiến thắng giải tài năng. Sau đó, tôi cũng sử dụng đôi giày này trong phần thi áo tắm và catwalk khá dễ dàng, uyển chuyển", cô nhớ lại.
Những đôi giày cao luôn gắn bó với Hương Giang trong suốt cuộc thi đến khi về nước tham gia các sự kiện. Với mẫu giày quá cao, người đẹp chuyển giới chọn kiểu dáng có quai để tăng thêm sự chắc chắn cho đôi chân.
Tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Hương Giang đảm nhận vai trò mở màn và catwalk trên đôi giày "cà kheo" cao khoảng 25 cm.
Diện giày quá cao, các người đẹp cũng gặp áp lực khi di chuyển. Nếu không cẩn thận, họ có thể dễ dàng bị ngã.

Ngay cả lúc không tham gia thảm đỏ, Hoa hậu cũng mang những đôi giày cao không kém cạnh.

news.zing.vn