Giỏ hàng

Nguyên tắc kết hợp giày với các kiểu váy của các chuyên gia thời trang.

 

Bạn luôn muốn đẹp nhất và thoải mái nhất nhưng đôi khi chọn trang phục phù hợp với đôi giày trở nên thực sự khó khăn.

Theo Bright side, đây là những nguyên tắc kết hợp giày với các kiểu váy của các chuyên gia thời trang sẽ giúp bạn trông dễ nhìn hơn rất nhiều:

1. Chân váy bút chì + giày gót thấp thoải mái

Váy bút chì là một loại cổ điển mà không khiến bạn già đi. Ngày nay chúng được chào đón không chỉ trong văn phòng, mà còn ở bên ngoài nữa. Váy có độ dài, màu sắc và hoa văn khác nhau, và chúng được làm từ nhiều loại vải khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn một kiểu phù hợp với phong cách của bạn. Nhà thiết kế khuyên bạn nên mặc váy bút chì với giày gót thấp, thoải mái. Bạn thậm chí có thể thử phong cách mule (những thiết kế giày có phần gót mở phía sau (không có quai) và phần mui phía trước kín) . Ngoài ra, dép dây cũng là sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt với những chiếc váy dài.

2. Váy tulip + giày hở ngón chân có dây đeo ở mắt cá chân

Chiếc váy tulip làm nổi bật hông và đường cong nữ tính của bạn. Vì vậy, một đôi giày phù hợp có thể biến bạn trở nên bí hiểm, quyến rũ và cá tính. Chọn một đôi giày màu phù hợp với váy mà hở ngón chân. Giày mũi nhọn có thể là một giải pháp cho bạn nếu bạn thích giày hở ngón chân. Hoặc, nếu bạn là một người thích phá cách, hãy kết hợp váy tulip với một đôi giày thể thao.

3. Flared Skirt (váy ôm ở trên, loe ở dưới) + giày cao gót

Các stylist có một lời khuyên rõ ràng về váy loe, bạn nên kết hợp chúng với đôi giày cao gót. Chọn chiều cao và loại giày theo sở thích của bạn và từng dịp. Bạn cũng có thể đi sandal nếu đó là mùa hè. Hoặc 1 đôi giày pump cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc mang giày cao gót vào một buổi chiều mùa thu mưa. Tùy thuộc vào bạn, chỉ cần tìm màu và vải phù hợp.

4. Váy quấn (wrap skirt) + giày đế bằng

Váy quấn được coi là loại phù hợp với mọi phụ nữ, bất kể hình dạng cơ thể như thế nào. Đây là một trong những chiếc váy mang lại cho bạn sự tự do lựa chọn và thử nghiệm. Nếu bạn có ý định thử với giày cao gót thì hãy cứ thử, và cảm nhận.

5. Chân váy chữ A + giày cao

Vấn đề với váy chữ A là nó làm cho chân của bạn trông ngắn hơn và hông của bạn rộng hơn. Vì vậy, giày cao gót là lựa chọn tốt nhất để bạn có một hình dáng mảnh mai. Chọn loại giày cao theo thói quen hàng ngày của bạn. Nhưng nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái, tự tin, hãy kết hợp váy chữ A với một đôi giày thể thao.

6. Chân váy mini + bốt

Như bất kỳ loại váy khác, mini có thể được làm bằng các loại vải khác nhau với các màu sắc khác nhau. Bạn có thể diện váy này với một đôi bốt cao. Vào mùa lạnh hơn, bốt dài đến đầu gối sẽ là một lựa chọn tốt cho chiếc váy mini.

7. Chân váy midi + giày đơn giản

Một chiếc váy midi rất được ưa chuộng mùa hè. Bạn có thể kết hợp nó với các phụ kiện sáng và nhiều loại giày. Ví dụ, bạn có thể mặc một đôi giày thể thao. Nếu bạn có mặc áo trễ vai, bạn sẽ trông mơ mộng và lãng mạn hơn rất nhiều. Hoặc bạn có thể đi giày đế bằng với màu sắc phù hợp.

8. Váy maxi + cao gót hoặc giày bánh mì

Váy maxi được thiết kế để làm nổi bật vòng eo của bạn. Vì vậy, kết hợp nó với thắt lưng hoặc áo ghi lê trong màu sắc phù hợp. Kiểu vày này thích hợp với cả giày cao gót và giày bánh mì. Vào mùa hè, bạn có thể kết hợp váy maxi với đôi dép cao gót. Trong những mùa lạnh hơn, hãy đeo đôi giày cao gót với màu sắc phù hợp.

vietbao.vn