Giỏ hàng

Nhanh chân đến Wina mua giày để được tặng son 3CE.

 

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 75 Hồ Bà Kiên, P.15, Q.10, TP.HCM, chuỗi cửa hàng giày và tóc giả Hàn Quốc Wina dành tặng khách hàng một thỏi son 3CE với đủ các màu siêu hot khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Wina. Khuyến mãi này đến hết 30/12/2017 hoặc khi hết quà tặng.

Lạc bước vào thế giới giày của công chúa

Chẳng còn gì thú vị hơn khi được sải bước trên một đôi giày cao gót mới vào đêm Giáng sinh lung linh này. Khi tới showroom của Wina, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị nhấn chìm trong một rừng giày cao gót đẹp mê ly, giống như bước vào một tủ giày dành cho các nàng công chúa điệu đà vậy.

Tại Wina có vô vàn mẫu giày mới nhất cho bạn lựa chọn


Giày bánh mì siêu đáng yêu cho cô nàng tinh nghịch


Hay cá tính với boots gót vuông


Đơn giản mà thanh lịch cho cô nàng công sở

Các sản phẩm giày tại Wina luôn cập nhật theo mốt giày mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Wina dành riêng cho bạn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một đôi giày mình từng ao ước mà lại không sợ bị đau ví.

Wina - Tất cả vì khách yêu

Wina là thương hiệu giày thời trang và tóc giả Hàn Quốc hoàn toàn khác biệt. Với slogan "Do everything for you" (Làm tất cả vì bạn), phương châm phục vụ của Wina đó là đặt khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng làm tất cả để các khách hàng xinh đẹp luôn hài lòng. Ngoài mẫu mã bắt nhịp xu hướng, các sản phẩm giày và tóc giả tại Wina còn đảm bảo về chất lượng, với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi nhánh mới khai trương của Wina tại 75 Hồ Bá Kiên, P.15, Q.10, TPHCM

Nhân dịp chuyển chi nhánh từ 19 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM sang 75 Hồ Bá Kiên, P.15, Q.10, TP.HCM, và khai trương chi nhánh tại Hồ Bá Kiên, Wina hân hạnh tặng son 3CE Mini siêu hot cho tất cả các khách hàng tới chi nhánh từ nay đến hết ngày 30/12/2017, hoặc đến khi hết quà tặng.

Ngoài ra, còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác mà Wina dành riêng cho các bạn khi đến cửa hàng trong dịp Giáng sinh này. Hãy nhanh chân đến Wina ngay nào, vì số lượng khuyến mãi đang vơi dần đó.

kenh14.vn