Giỏ hàng

Những đôi boots dành cho đêm Giáng Sinh bạn đã biết chưa?

 

 
Tiết trời gần đến giáng sinh trở nên lạnh hơn ngoài việc chuẩn bị quần áo, nón mũ đón mùa giáng sinh 2016 bạn cũng cần quan tâm đến đôi giày để diện trong đêm Noel tưng bừng, náo nhiệt này nữa nhé!
 
Boot giáng sinh kiểu boot dành cho những ngày lạnh này có thiết kế như thế nào? Kiểu dáng ra sao? Thích hợp để bạn chọn diện cùng với những trang phục nào? Là những điều mà các bạn đang rất muốn biết. Nào hãy cùng xem qua một số mẫu đặc trưng sau đây
 
 
Chất da lộn màu vàng nâu mang đậm nét màu sắc giáng sinh đôi giay boot mang tên ugg này thật ấp áp với lớp lông độn bên trong đôi giày cùng lớp lông mịn viền ở ngoài vừa tạo họa tiết cho đôi giày vừa mang đến cho bạn cảm giác ấm áp hơn.
 
 
Phiên bản thứ 2 của đôi boot ugg này có thiết kế tương tự nhưng thay vì màu nâu đất thì màu sắc của đôi boot này có màu xám tro khá vui nhộn. Thích hợp cho các bạn gái tuổi teen chưng diện với bộ lễ phục noel ấm áp.
 
 
Một kiểu boot ugg cũng rất dễ thương và xinh xắn với gam màu nude nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản với khuy cài nút tròn đáng yêu, lớp lông mịn ấm bên trong đôi giày tạo cho bạn cảm giác thật ấm áp và dễ chịu hơn khi phải đi chơi trong tiết trời giá lạnh.
 
 
Tiếp đến là đôi boot ugg với gam màu vàng của gừng - chất màu mang đậm nét của màu giáng sinh, thiết kế nhẹ nhàng, vui tươi, ấm áp với hàng nơ cột phía sau ống giày. Phong cách này thích hợp với các bạn gái tuổi teen xúng xinh cùng bạn bè tham gia buổi tiệc Noel đầy náo nức và tưng bừng.
 
 
 
Hoặc ngoài kiểu boot ugg dễ thương, đáng yêu các bạn có thể chọn cho mình đôi boo cổ ngắn với tông màu trắng tuyết với chất da lộn mềm mại, kiểu giày mềm mại với các đai giày đính hạt lấp lánh tạo nét vui tươi. Kiểu boot này thích hợp để bạn gái diện trong dịp lễ Noel này.
 
 
 
Noel thì những màu sắc tươi tắn và nổi bật không thể bỏ qua, với đôi boot ugg màu đỏ này thực sự rất thu hút là kiểu boot mà các bạn nữ chọn phối với các trang phục đỏ tươi của ông già Noel đáng yêu nhé!
 
 Chogiay.net