Giỏ hàng

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán

Những nét nhấn nhá sáng tạo như mũi kim loại, đường cut out hay họa tiết cầu kì… giúp đôi giầy đế bệt trở nên cá tính hơn hẳn.

Thời tiết nắng nóng là điều kiện giúp phong cách tối giản lên ngôi, giầy dép không nằm ngoài quy luật đó. Những ngày này, giầy bệt là lựa chọn được nhiều bạn gái ưu tiên bởi chúng tiện lợi và mát mẻ. Tuy nhiên giày đế bệt chưa khi nào được đặt cạnh những mỹ từ như rực rỡ, lộng lẫy trong thế giới thời trang.

Song chính tính ứng dụng tuyệt vời của đôi giầy đế bệt mà những nhà thiết kế đã tìm cách để giầy đế bệt tỏa sáng.  Dù quá lộng lẫy như đôi giầy cao gót nhưng với những cách kết hợp lạ mắt những đôi giầy đế bệt sẽ thêm phần cá tính.

Giầy oxford cut out

Đơn giản nhưng vẫn rất thời trang, có lẽ chính những điều đó đã giúp kiểu giày “lưỡng tính” này hạ gục được trái tim của mọi cô gái. Để giải nhiệt mùa hè, Giầy oxford cut out và phối lưới ra đời.

Vừa tạo sự thông thoáng nhất định cho đôi chân, thiết kế sáng tạo này còn được lòng mọi phong cách. Giầy phối lưới rất hợp cho những bộ váy yểu điệu trong khi những đường cut out và đường da đan tết dành riêng cho bộ đồi bụi bặm, cá tính.

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 1

Giầy oxford cut out và phối ren rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức

Giày đế bệt mũi nhọn

Giầy đế bệt mũi nhọn là lựa chọn hoàn hảo cho một cô nàng yểu điệu. Một đôi giày đế bệt mũi nhọn khiến bạn thấy nhẹ nhàng năng động mà chẳng phải nhún nhảy trên đôi gót cao lênh khênh. Cùng lúc đó lại vừa khiến bạn trở nên duyên dáng hơn với cặp mũi giày nhọn thanh thoát.

Giầy đế bệt mũi nhọn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Hè năm nay giầy mũi nhọn ánh kim được nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn. Chúng thích hợp để phối cùng bộ váy hoa mềm mại hoặc những bộ đồ công sở nghiêm túc.

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 2

Giầy đế bệt mũi nhọn là lựa chọn hoàn hảo cho một cô nàng yểu điệu với nhiều mầu sắc đáng yêu...

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 3

... giày đế bệt mũi nhọn cũng có thể là phụ kiện cho bộ đồ cá tính

Giày in họa tiết

Nếu phong cách tối giản chính là lựa chọn hàng ngày của bạn trong hè này thì đôi giầy đế bệt in họa tiết là điểm nhấn đáng được quan tâm. Các nhà thiết kế luôn nhắc đi nhắc lại công thức về việc lựa chọn màu s���c trung tính, thiết kế tinh tế ra sao và phụ kiện nổi bật thế nào cho hợp lý.

Giầy in họa tiết cũng rất phong phú từ hoa lá nữ tính cho đến da động vật cuốn hút. Dù là cô nàng yểu điệu hay quý cô cá tính đều có thể mê mệt giày in họa tiết.

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 4

Giầy đế bệt họa tiết da động vật luôn được cô nàng cá tính yêu mến...

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 5

... chấm bi hoặc đường gợn sóng là lựa chọn tối ưu cho bộ đồ yểu điệu

Giày gắn quai cổ chân

Vừa cổ điển sang trọng lại ngấm ngầm mang theo những cách tân độc đáo của những nhà thiết kế hàng đầu, xu hướng giày đế bệt gắn quai cổ chân (hay còn gọi là giày T-strap) đang cuốn hút vô cùng với các kiều nữ Hollywood.

Khó có cô gái nào lại lắc đầu với một đôi giày T-strap với phần dây vắt ngang qua cổ chân đầy nữ tính. Một đôi giày T-strap có thể được diện ở mọi nơi trong bất kì dịp nào nhờ vào sự thanh nhã, quyến rũ vốn có của chúng.

Tuyệt vời hơn cả là bạn có thể kết hợp giày T-strap cùng với một chiếc váy sang trọng để đến dự bất kì dịp gặp gỡ tiệc tùng lịch sự nào.

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 6

Xu hướng giầy T-strap đang được các kiều nữ Hollywood lăng xê nhiệt tình

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 7

Một đôi giày T-strap có thể được diện ở mọi nơi trong bất kì dịp nào nhờ vào sự thanh nhã, quyến rũ vốn có của chúng

Giày mũi kim loại

Giày mũi kim loại hay còn gọi là giày cap-toe một xu hướng từng làm mưa làm gió trong các mùa thời trang gần đây. Lựa chọn một đôi giày đế bệt cap-toe kim loại là một gợi ý khôn ngoan cho cô nàng cá tính.

Chỉ cần một đôi giày cap-toe đủ để để phối kết hợp nhấn nhá thật nổi bật cho một set đồ street style chuẩn mực. Ánh kim từ phần mũi giày sẽ giúp cho vẻ ngoài cá tính hơn nhất là khi được kết hợp cùng những món phụ kiện đi kèm như túi xách, trang sức, đồng hồ...

                                       

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 8

Giày mũi kim loại hay còn gọi là giày cap-toe một xu hướng từng làm mưa làm gió trong các mùa thời trang gần đây

Những đôi giầy bệt giúp ngày nóng bớt nhàm chán - 9

Chỉ cần một đôi giày cap-toe đủ để để phối kết hợp nhấn nhá thật nổi bật cho một set đồ street style chuẩn mực.