Giỏ hàng

Những đôi giày nữ không bao giờ lỗi mốt.

 

Chuyện mang giày cao gót là chuyện muôn thưở của quý chị em phụ nữ, ai cũng cần giày đẹp, giày cao gót sang trọng, xinh xắn để  có thể trở nên rạng rỡ hơn trong các hội họp, tiệc tùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về một kiểu giày cực kỳ cuốn hút với lớp trẻ.

1. GIÀY CAO GÓT NỮ CÓ QUAI MŨI TRÒN

Giày cao gót có quai mũi tròn sẽ giúp bạn có đôi bàn chân trở nên xinh xắn và có thịt hơn. Giày cao gót có quai mũi tròn không chỉ giúp bạn trở nên cao hơn mà còn giúp che đi khuyết điểm khi bạn sở hữu đôi bàn chân mảnh khảnh.

 

2. GÌAY CAO GÓT NỮ CÓ QUAI HỞ MŨI 

Giày cao gót nữ có quai hở mũi là loại giày thường thấy của những cô nàng công sở. Họ thích những đôi giày đơn giản, tinh tế, thoải mái khi di chuyển và nhất là phải chắc chắn, Việc có thêm một chiếc quai cố định chân, sẽ là chìa khóa cuối cùng để các cô nàng công sở chọn lựa kiểu giày này. Đây là một đôi giày trong mơ của các cô nàng công sở

3. GIÀY CAO GÓT NỮ CÓ QUAI GÓT VUÔNG

Giày cao gót nữ gót vuông luôn là loại giày được ưa chuộng nhất nhì của các cô nàng đam mê giày cao gót. Loại giày này có ưu điểm là dễ dàng khi di chuyển so với giày cao gót thông thường. Việc gót giày vuông cũng giúp định hình bàn chân của bạn một cách chắc chắn hơn.

4. GIÀY CAO GÓT NỮ CÓ QUAI ĐẾ XUỒNG:

Giày đế xuồng có đế làm bằng nhựa, có nhiều màu nhiều hình họa tiết khác nhau vô cùng phong phú cho nên rất được các cô gái trẻ tuổi ưa chuộng. Loại giày này có đặc điểm là điểm chịu lực trải đều trên cả thân giày giúp người sử dụng không cần lo ngại khi mang giày quá cao. Việc di chuyển thuận lợi cũng là thế mạnh của đôi giày này. 

janvid.com