Giỏ hàng

Những kiểu giày đế xuồng nổi bật

 

 Một đôi giày đế xuồng cao vừa cho những bạn gái giản dị, thích sự tự nhiên, hoặc một đôi đế xuồng cách điệu ở đế, hay ở quai làm nổi bật lên nét cá tính của bạn nữ. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây để chọn cho mình một đôi giày đế xuồng ưng ý nhất nhé.

Giày đế xuồng cao

 Giày đế xuồng cao
 


Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng “nấm lùn” nhưng không đi được giày gót nhọn. Những đôi đế xuồng này thường có thiết kế khá cao, có khi 10 - 12cm, nhưng lại luôn có một độ thăng bằng nhất định cho các bạn nữ dễ dàng đi lại. Những kiểu giày đế xuồng này có thiết kế khá mộc, nên không chỉ phù hợp với đầm, váy, bạn cũng có thể mix chúng với những chiếc quần shorts nữ cá tính hay quần dài thanh lịch đều được. Hay bạn cũng có thể trở nên thật hợp mốt khi phối giày đế xuồng cao với quần tây ống rộng độc đáo và sang trọng, một chút menswear cùng một chút dịu dàng sẽ tạo nên nét chấm phá độc đáo cho bạn.
 

Giày đế xuồng đế bằng

Giày đế xuồng đế bằng
 


Một sự kết hợp thú vị giữa giày đế bánh mì và giày đế xuồng. Những đôi giày đế xuồng này sẽ đem lại một nét hiện đại, năng động, nhưng cũng không kém phần nữ tính cho các bạn nữ. Đa phần những kiểu giày đế xuồng này sẽ có thiết kế khá đơn giản hoặc được cách điệu với đế giày từ cói hay gỗ. Bạn có thể mang kiểu giày đế xuồng đặc biệt này với những chiếc quần shorts nữ dáng rộng hay suông theo phong cách tối giản, hoặc những chiếc đầm maxi cá tính, màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể phá cách khi “ăn theo” phong cách vintage của châu Âu với một đôi vớ cao cổ bên trong kiểu giày này.
 

Giày đế xuồng đế thấp

Giày đế xuồng đế thấp
 


Với thiết kế thanh mảnh và gọn gàng ở phần đế, những chiếc giày đế xuồng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ thích sự đơn giản, nhưng vẫn thật tinh tế. Với độ cao vừa phải, thích hợp với các kiểu váy và quần, bạn có thể mang kiểu giày đế xuồng này để đi làm, đi học hay thậm chí đi chơi cùng bạn bè. Vì kiểu dáng khá thanh thoát và nhẹ nhàng, nên bạn cũng nên chú ý chọn những kiểu trang phục có nét mềm mại và nữ tính để trông hài hòa hơn nhé.

Nguồn baobaovephapluat.vn